เรนเจอร์ส เตรียมตั้ง บรองฮอร์สต์ เป็นกุนซือคนใหม่แทนเจอร์ราร์ด

ทีมเรนเจอร์ส

ทีม”เดอะไลท์บูล” เรนเจอร์ส แชมปฺฟุตบอลลีกของสกอตแลนด์เตรียมประกาศแต่งตั้ง โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ เป็นกุนซือคนใหม่แทน สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่อำลาทีมเรนเจอร์สไปเป็นกุนซือทีมแอสตัน วิลล่า ในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2021 นี้ หลังจากบรรลุข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว

เรนเจอร์ส เตรียมประกาศตั้งโจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ อดีตเด็กเก่าคุมทีม

เรนเจอร์ส

            หลังจากที่ทีม”เดอะไลท์บูล”เรนเจอร์ส ตัดสินใจปล่อยตัว สตีเว่น เจอร์ราร์ด ให้ไปทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า ทีมในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษโดย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทีมแอสตัน วิลล่าได้มีการจ่ายในส่วนของค่าชดเชยนั้นให้กับทางด้านทีมเรนเจอร์ส candy brust เป็นเงินจำนวน 4 ล้านปอนด์หรือประมาณ 175 ล้านบาท ส่งผลให้เรนเจอร์ส แชมปฺฟุตบอลลีกของสกอตแลนด์เมื่อฤดูกาลก่อน ต้องมองหากุนซือรายใหม่เพื่อมาทำหน้าที่แทน และมีรายชื่อกุนซือหลายคนที่อยู่ในความสนใจ แต่ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์

ข่าวเรนเจอร์ส

เป็นในส่วนของตัวเต็งที่ถือว่าจะได้มีการเข้าไปทำการรับงานที่จะเป็นการคุมทีมเรนเจอร์ส ในถิ่นสนามไอบร็อกซ์ เนื่องจากเป็นอดีตผู้เล่นและมีความคุ้นเคยกับทีมเป็นอย่างดี และล่าสุดทาง เดลี่ เมล สื่อดังของประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า เรนเจอร์สกำลังที่ถือว่าจะทำการประกาศการเพื่อที่จะแต่งตั้งทางด้านของ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ อดีตของการเป็นนักเตะของทางด้านทีมเรนเจอร์สและระดับทีมชาติประเทศฮอลแลนด์ให้เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมภายในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน เพื่อทำหน้าที่นำลูกทีมซ้อมและเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ข่าวบอลเรนเจอร์ส

โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ เป็นอดีตผู้เล่นของเรนเจอร์สในตำแหน่งกองกลางในช่วงปี 1998 ถึง 2001 ปัจจุบันอายุ 46 ปีได้ประกาศเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพไปแล้วตั้งแต่ปี 2010 และหันมาจับงานคุมทีมโดยเคยเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติฮอลแลนด์รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีและก่อนจะมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมเฟเยนูร์ด ทีมในลีกของประเทศฮอลแลนด์ และเตรียมที่จะกลับมาร่วมทีมเรนเจอร์สอีกครั้งในบทบาทผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม หลังจากที่สมัยเป็นนักเตะของเรนเจอร์เคยนำทีมเป็นแชมป์ลีกได้ 2 สมัยในปี 1999 และ 2000

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังเป็นที่นิยม

You may have missed