ทีมเรือใบงานเข้า! เดอ บรอยน์ติดโควิดพลาดเล่นให้ แมนฯ ซิตี้ 3 นัด

เว็บข่าวแมนฯ ซิตี้

ทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ เจองานเข้าแล้ว! เมื่อเควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวทำเกมของทีมแมนฯ ซิตี้ มีผลตรวจเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นบวก ทำให้เดอ บรอยน์ ต้องถูกแยกกักตัวรักษาตามอาการเป็นเวลา 10 วัน และจะพลาดลงสนามให้ทีมแมนฯ ซิตี้ เป็นจำนวน 3 นัดในตลอดเดือนพฤศจิกายน

กุนซือเป็ปเซ็ง! เดอ บรอยน์ติดโควิดพลาดลงเล่นให้ทีม แมนฯ ซิตี้ 3 นัด

แมนฯ ซิตี้

เป็ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯซิตี้ได้ออกมากล่าวกับสื่อของอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาว่า หลังจากที่ เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางของทีมแมนฯ ซิตี้ได้เดินทางกลับมาจากการไปเล่นให้ทีมชาติเบลเยี่ยมบุกไปเสมอกับทีมชาติเวลส์ 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา และเมื่อ เดอ บรอยน์

ทีมแมนฯ ซิตี้

ได้มาตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้วได้ผลออกมาเป็นบวก ufabet147 ส่งผลให้เดอ บรอยน์ ต้องถูกแยกกักตัวรักษาตามอาการเป็นเวลา 10 วัน  ทำให้ เดอ บรอยน์ จะพลาดลงสนามให้ทีมแมนฯ ซิตี้ เป็นจำนวน 3 นัดในตลอดเดือนพฤศจิกายน เริ่มจากนัดที่ทีมแมนฯ ซิตี้ จะเปิดบ้านพบกับทีมเอฟเวอร์ตันในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน ต่อด้วยนัดที่ทีมแมนฯ ซิตี้จะดวลกับทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี่ยนส์ลีก ในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน และนัดที่ทีมแมนฯ ซิตี้จะพบกับทีมเวสต์แฮมในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ โดยทีมแมนฯ ซิตี้คาดหวังว่าเดอ บรอยน์จะกลับมาลงเล่นให้กับทีมได้ในช่วงเดือนธันวาคมนี้

ข่าวแมนฯ ซิตี้

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวทำเกมของทีมแมนฯ ซิตี้ ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีกวัคซีนครบแล้ว โดยเป็ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมแมนฯ ซิตี้ไม่ได้เป็นห่วงเดอ บรอยน์ในเรื่องการพักรักษาตัวเพราะมีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด แต่กุนซือเป็ปเป็นห่วงในเรื่องสภาพความฟิตสมบูรณ์ของร่างกายของเดอ บรอยน์ หลังจากที่หายป่วยจากโควิดแล้ว  ทำให้แมนฯ ซิตี้เตรียมทีมแพทย์เพื่อช่วยเสริมสร้างความฟิตให้กับเดอ บรอยน์ต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed