เปแอสเช เซ็ง! ดรักซ์เลอร์เจ็บจากไปเล่นให้เยอรมัน ต้องพัก 5 สัปดาห์

ข่าวทีมเปแอสเช

ทีม “ เปแอสเช ”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ถึงกับเซ็งเมื่อได้รับข่าวร้ายว่า ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ กองกลางของทีมได้รับบาดเจ็บจากการไปเล่นให้ทีมชาติเยอรมันและต้องพักรักษาตัวราว 5 สัปดาห์ ทำให้พลาดลงสนามให้กับทีมเปแอสเชหลายนัดและอาจจะกลับมาลงสนามได้ในช่วงต้นปี 2022 เลย

ดรักซ์เลอร์เจ็บจากทีมชาติเยอรมัน พลาดลงเล่นให้ เปแอสเช ตลอดปี 2021

เปแอสเช

       ทีม“เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เกมสล็อต ค่าย pg ทีมจ่าฝูงของฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศสได้รับข่าวร้ายจากแคมป์ทีมชาติเยอรมันว่า ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ กองกลางของทีมเปแอสเชได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาจากฝึกซ้อมร่วมกับทีมชาติเยอรมัน ในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ถูกส่งตัวกลับมาที่ทีมเปแอสเช และผลการตรวจสอบอการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้ดรักซ์เลอร์ต้องพักรักษาตัวราว 4-5 สัปดาห์ 

ทีมเปแอสเช

และจะพลาดการลงสนามให้กับทีมเปแอสเชตลอดทุกเกมที่เหลือในปี 2021 นี้แล้ว และคาดว่า ดรักซ์เลอร์ อาจจะกลับมาลงสนามให้กับเปแอสเชได้ในช่วงต้นปี 2022 ทำให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของทีมเปแอสเชถึงกลับเซ็งที่ต้องมาเสีย ดรักซ์เลอร์ ในช่วงที่ฟอร์มกำลังดีได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องให้กับทีมเปแอสเช โดยลงเล่นไป 14 นัดในทุกรายการ ทำได้ 2 ประตู ทำให้ดรักซ์เลอร์ได้ถูก ฮานซี่ ฟลิก บุนเดสเทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมันเรียกกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง หลังหลุดจากทีมชาติไปเป็นปี ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ทีมชาติเยอรมันจะพบกับทีมชาติลิกเตนสไตน์ และ ทีมชาติอาร์เมเนีย แต่ยังไม่ได้ลงสนามต้องมาบาดเจ็บในระหว่างฝึกซ้อม จนต้องถูกส่งตัวกลับมาสู่ทีมเปแอสเชเพื่อรักษาตัวต่อไป

ข่าวเปแอสเช

ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ กองกลางวัย 28 ปีของทีมเปแอสเชย้ายมาจากทีมโวล์ฟสบวร์ก เมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 42 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,556 ล้านบาท แต่ในช่วงแรกไม่ค่อยได้ลงสนามมากนัก จนเกือบจะย้ายออกจากถิ่นสนามปาร์ค เดส์ แพรงซ์ แต่เมื่อ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ย้ายมาคุมทีมเปแอสเชเมื่อต้นปี 2021 จึงได้รับโอกาสลงสนามและทำผลงานได้ดีจนได้รับการต่อสัญญาไปจนถึงปี 2024

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed