ฝ่ายบริหาร เปแอสเช ขยับแก้ข่าว เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่เคยอยากจะย้ายทีม

เว็บข่าวบอล

นับว่าสะเทือนวงการกันเลยทีเดียวสำหรับกรณี ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตผู้จัดการทีมออกไป ไม่ใช่เพียงในแง่กรณีพี่อดีตผู้จัดการทีมคนนี้เป็นอดีตนักเตะในตำนานของทีมเท่านั้น แต่ยังมีในแง่ของการค้นหาผู้จัดการทีมคนใหม่ให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ที่ทำเอาสะเทือนไปยังมาหลายทีมในวงการฟุตบอล เหตุผลนั้นก็เพราะนอกจากว่ามีข่าวว่าพวกเขาจะไปเจรจากับ ซีดาน อดีตผู้จัดการทีมเรอัลมาดริดที่ว่างานอยู่แต่ถูกปฏิเสธกลับมาแล้ว พวกเขาดันมีข่าวว่าต้องการจะเป็นตัวผู้จัดการทีมหลายคนเข้ามาคุมทีมซึ่งรายชื่อที่พูดออกมาล้วนแต่เป็นผู้จัดการทีมของทีมฟุตบอลทีมอื่นทั้งนั้นโดยเฉพาะ โปเช็ตติโน่

ข่าวจากฝั่งทีมของ โปเช็ตติโน่

โปเช็ตติโน่

อย่างที่แฟนบอลวงการฟุตบอล สล็อตยูฟ่า 777 ยุโรปน่าจะทราบกันดีว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมผีแดงแทบจะมีข่าวกับทีมฟุตบอลและผู้จัดการมากมายหลายคนที่ล้วนแต่ยังคงทีมอยู่  ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์แดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมของจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้, เอริค เทน ฮาก ของทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม และที่มีข่าวว่ามีโอกาสมากที่สุดเพราะผีแดงสนใจมากที่สุดนั่นก็คือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตผู้จัดการทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส เพื่อนร่วมทีมของลีกอังกฤษของทางด้านผีแดงเอง ทำให้นับว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ในการที่ได้คุมของทางทีมฟุตบอลในระดับพรีเมียร์ลีกอยู่พอสมควร

ข่าวโปเช็ตติโน่

แต่ปัญหามันก็คือผู้จัดการทีมคนนี้กำลังคุมทีมเปแอสเช ทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสอยู่ จึงทำให้จำต้องแก้ปัญหาเรื่องสัญญาของเขากับทีมเดิมก่อนโดยในที่สุดแม้ว่ามีข่าวว่าทีมผีแดงยินยอมจะจ่ายค่าฉีกสัญญาแบบเต็มจำนวน เพื่อให้ผู้จัดการทีมคนนี้ย้ายมาคุมทีมผีแดงได้ในทันทีระหว่างฤดูกาลก็ตามได้แม้ว่าจะมีข่าวก่อนได้ไหมว่าผู้จัดการทีมรายดังกล่าวกำลังมีปัญหาในการคุมนักเตะในเปแอสเชจนมีข่าวว่าเขาอยากจะย้ายออกจากทีมก็ตามแต่สุดท้ายก็อย่างที่ทราบกันดีว่าเขาก็ยังคุมทีมฟุตบอลทีมเดิมอยู่ส่วนผีแดงจำต้องไปหากุนซือขัดตาทัพ อย่าง ราฟล์ รังนิค มาดูแลทีมเป็นการชั่วคราวจนสิ้นสุดฤดูกาล โดยล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาจากฝั่งทีมดังแห่งเมืองปารีส โดย เลโอนาโด้ ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา

ทีมโปเช็ตติโน่

ซึ่งถือเป็นผู้บริหารระดับสูงอีกคนหนึ่งของทีมเปแอสเช ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับข่าวการเตรียมดึงตัวผู้จัดการทีมของตนเองไปอยู่กับทีมผีแดงสรุปได้ว่า มันเป็นเรื่องสำคัญที่ตนต้องออกมาชี้แจงในข่าวที่ออกมาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะผู้จัดการทีมรายนี้ยังเหลือสัญญากับทีมของเราจนถึงปี 2013 และเราก็ไม่ต้องการให้เขาย้ายออกไปจากทีม อีกทั้ง เขาก็ไม่เคยติดต่อกับทางเราเพื่อขอย้ายออกจากทีมรวมทั้งก็ไม่เคยมีทีมฟุตบอลทีมไหน (ซึ่งน่าจะรวมถึงผีแดง) ที่ติดต่อมาหาเราเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการดึงตัว เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไปจากทีมของเรา

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed