ปาซาลิชแฮตทริก! อตาลันต้าเปิดบ้านถล่มเวเนเซีย 4-0 รั้งที่ 4 กัลโช่

ข่าวทีมอตาลันต้า

ทีม อตาลันต้า ฟอร์มยังแรงต่อเนื่องเมื่อเปิดบ้านไล่ถล่มทีมเวเนเซียแบบไม่เลี้ยง 4-0 โดยนัดนี้ มาริโอ ปาซาลิช กองหน้าตัวเก่งของอตาลันต้าทำแฮตทริกได้ ในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อคืนวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาทีมอตาลันต้าชนะรวด 4 นัดติดรั้งอยู่ท็อป 4 ของตารางคะแนน

ปาซาลิชกดแฮตทริก! อตาลันต้า ถล่มเวเนเซีย 4-0 ชนะ 4 นัดติด รั้งอันดับที่ 4

อตาลันต้า

       ทีมอตาลันต้า ยูฟ่าบาคาร่า ลูกทีมของกุนซือจาน ปิเอโร่ กัสเปรินี่ ทีมอันดับที่ 4 ของกัลโช่ เปิดสนามจีวิสส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทีมน้องใหม่ของกัลโช่ฯ อย่างทีม เวเนเซีย ลูกทีมของกุนซือเปาโล ซาเนตติ โดยมี โตมาส์ อองรี ทำเกมรุกร่วมกับโซฟิยาน คิยีน ส่วนเจ้าถิ่นอตาลันต้า ใช้ โจซิป อีลีชิช, มาริโอ ปาซาลิช และหลุยส์ มูเรียล เป็น 3 ประสานเกมรุก เกมครึ่งแรกเล่นไปได้แค่ 7 นาทีอตาลันต้าได้ประตูนำ 1-0 เมื่ออีลีชิชผ่านบอลให้ปาซาลิชยิงเข้าไประตูไป

ทีมอตาลันต้า

จากนนั้นนาทีที่ 12 ปาซาลิชทำชิ่งหน้าเขตโทษกับหลุยส์ มูเรียล และหลุดเข้าไปยิงให้อตาลันต้านำห่างเป็น 2-0 จากนั้นไม่มีประตูเพิ่มทำให้จบครึ่งแรก อตาลันต้านำเวเนเซีย 2-0  ครึ่งหลัง อตาลันต้าได้ประตูทิ้งห่างเป็น 3-0  ในนาทีที่ 57 เมื่อ เทิน คูปไมเนอร์ส ได้สับไกลจากนอกเขตโทษส่งบอลเรียดเข้าประตูไปอีก เท่านั้นยังไม่หนำใจในนาทีที่ 67  อตาลันต้าได้ประตูทิ้งห่างเป็น 4-0  เมื่อหลุยส์ มูเรียลเลี้ยงบอลเข้าเขตโทษด้านขวา ก่อนจะผ่านให้ปาซาลิชจับบอลแล้วกลับตัวยิงเข้าประตูไป และเป็นการทำแฮตทริกของมาริโอ ปาซาลิชในเกมนี้ ทำให้จบเกม  อตาลันต้าเปิดบ้านถล่มเวเนเซียไป 4-0

ข่าวอตาลันต้า

ชัยชนะในบ้านนัดนี้ ทำให้ทีมอตาลันต้า มี 31 คะแนนจากการลงสนาม 15 นัด ทีมอตาลันต้ายังรั้งอันดับ 4 ไว้อย่างเหนียวแน่น ส่วนทีมเวเนเซียมี 15 คะแนน ยังอยู่อันดับ 16 ตามเดิม

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed