ซิมอน เคียร์ เจ็บหนักกดลงเล่นกับเอซีมิลานที่เหลือตลอดฤดูกาล

ข่าวบอล

ซิมอน เคียร์ อีกหนึ่งนักเตะชื่อดังที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกกัลโช่เซเรียอาอิตาลี เขาก็น่าจะรู้จักเขาดีในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองหลังหรือเซ็นเตอร์แบ็กชื่อดังชาวเดนมาร์กวัย 32 ปี เวลาที่เคยเล่นกับทีมลีลล์ในปี 2013 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับเฟเนบาห์เช่ในปี 2015 และเซบีย่าในปี 2017  โดยหลังจากที่เอซีมิลานยืมตัวเข้าไปในปี 2020 ก็เกิดติดใจและดึงตัวมาอยู่กับทีมถาวรจนถึงปัจจุบัน และแน่นอนว่าเขาก็กลายเป็นนักเตะหลักคนสำคัญของทีมเอซีมิลานมาจนถึงปัจจุบันด้วยเช่นเดียวกัน

ซิมอน เคียร์ เอซีมิลานอดใช้งานกองหลังสุดแกร่งตลอดฤดูกาล

ซิมอน เคียร์

โดยภายหลังจากที่นักเตะ king slot คนดังชาวเดนมาร์กได้ทำการขยายสัญญากับทีมเอซีมิลานไปในช่วง เดือน ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้เขาช่วยทีมงานไปจนถึงปี 2024 เพียงไม่กี่เดือนล่าสุดในเกมการแข่งขันนัด เอซีมิลาน บุกไปเจอกับเจนัวในวันพุธที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งจบลงตรงที่เอซีมิลานสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0 ประตูต่อ 3 หากแต่ในเกมการแข่งขันนัดนี้

ทีมซิมอน เคียร์

กองหลังชื่อดังชาวเดนมาร์กกลับเกิดอาการบาดเจ็บในระหว่างเกมการแข่งขันอย่างรุนแรงที่หัวเข่าทั้งด้านซ้าย และได้ทำการถูกส่งตัวไปรับการผ่าตัดรักษาตัวในวันศุกร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เป็นข่าวที่น่าเศร้าว่า นักเตะคนนี้น่าจะต้องใช้เวลาพักรักษาตัวนานถึง 6 เดือนด้วยกัน กว่าจะมีโอกาสกลับมาลงแข่งขันช่วยทีมได้ในความเห็นของทีมแพทย์ผู้รักษาอาการบาดเจ็บ แน่นอนว่ามันทำให้ตัวนักเตะจะต้องจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ไปโดยปริยาย

ข่าวทีมซิมอน เคียร์

และไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้ในฤดูกาลที่เหลืออยู่นี้อย่างแน่นอน จึงทำให้เอซีมิลานเกิดปัญหาอย่างหนักในเกมการแข่งขันต่อไป เมื่อต้องเสียนักเตะกองหลังฝีมือดีคนนี้ไปในช่วงกลางฤดูการแข่งขันเท่านั้นซึ่งสุดท้ายแล้ว พวกเขาจะแก้ไขปัญหาโดยให้นักเตะคนใดลงแข่งขันแทน และจะปรับเปลี่ยนแผนเป็นแบบใดหรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed