เดวิด มอยส์ เสียดาย ผีแดง เอา เจสซี่ ลินการ์ด ไปดองไว้แบบนั้น

ข่าวบอล

อย่างที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และโดยเฉพาะแฟนบอลของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่น่าจะทราบกันแล้วว่า ในที่สุดทีมก็มีผู้จัดการทีมคนใหม่ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันดูแลทีมต่อไป และประการต่อไปที่แฟนบอลต่างให้ความสนใจกันมากกับผีแดง ก็คือนักเตะจริงมือดีมากมายหลายคนในทีมฟุตบอลทีมนี้ เมื่อครั้งที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยังคุมทีมอยู่นั้นไม่ค่อยจะให้ความไว้วางใจรวมทั้งไม่ค่อยจะเรียกใช้งานพวกเขาซักเท่าไหร่ ทั้งที่ตัวนักเตะมีฝีมือได้รับการยอมรับจากแฟนบอล

ผีแดง กับการใช้งาน เจสซี่ ลินการ์ด

ผีแดง

โดยหนึ่งในนักเตะของทีมผีแดง ufa baccarat ที่แฟนบอลให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากว่าสรุปแล้ว นักเตะคนนี้จะถูกผีแดงให้ความสำคัญและได้รับโอกาสเล่นฟุตบอลกับทีมได้มากน้อยแค่ไหน หรือจะปล่อยให้ตัวนักเตะหมดสัญญาแล้วย้ายไปแบบไม่มีค่าตัว ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาจาก เดวิด มอยส์ ผู้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่ เจสซี่ ลินการ์ด ได้มีโอกาสย้ายไปช่วยทีมอยู่ประมาณครึ่งฤดูกาดในฤดูกาลที่ผ่านมา ที่ แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปน่าจะทราบกันดี

ข่าวผีแดง

ซึ่งหากพูดให้ตรงก็คือตัวนักเตะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างมากกับทีมขุนค้อน ถึงขั้นมีข่าวว่าทีมฟุตบอลทีมนี้ต้องการซื้อตัวเข้าไปร่วมทีมอย่างถาวรในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วก็มีข่าวว่าผีแดงปฏิเสธการซื้อตัวดังกล่าวแล้วบอกว่าจะเก็บเขาไว้ใช้งานต่อไป หากแต่จนถึงช่วงเวลานี้ เจสซี่ ลินการ์ด ก็ยังทำได้เพียงเป็นนักเตะตัวสำรอง

ข่าวทีมผีแดง

โดยยังไม่เคยมีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงของทีมตนเองเลยสักครั้ง โดย เดวิด มอยส์ ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า อันที่จริงแล้วตนเองก็ไม่สามารถกล่าวอะไรได้มากนักเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะในปัจจุบันเขาเป็นลูกทีมของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ใช่ธุระอะไรของตนเองที่จะพูดเรื่องกับเขา หากแต่อยากจะบอกว่าในช่วงที่เขามาอยู่กับเรา เขาเล่นได้ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งตนแปลกใจว่าทั้งที่เค้าเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์สูงมาก แต่กลับไม่มีโอกาสลงเล่นช่วยทีมมากสักเท่าไหร่ให้ผีแดง

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังเป็นที่นิยม

You may have missed