แฮรี่ แม็คไกวร์ เปิดใจกล่าวถึง ไมเคิ่ล คาร์ริค

ข่างมาแรง

นับได้ว่าจบการทำหน้าที่ไปคนหนึ่งแล้วสำหรับผู้จัดการทีมฉุกเฉินของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นก็คือ ไมเคิ่ล คาร์ริค อดีตสุดยอดนักเตะชื่อดังของทีมผีแดงตั้งแต่ยุคเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังดูแลทีมยาวนานมาจนถึงปี 2018 ก่อนที่ ไมเคิ่ล คาร์ริค จะทำการประกาศแขวนสตั๊ดแล้วผันตัวเองเข้ามาศึกษาและฝึกการทำหน้าที่โค้ชนักเตะ ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ แล้วตัว ไมเคิ่ล คาร์ริค ก็ได้มีโอกาสทำหน้าที่เบื้องหลังอีกคนหนึ่งในทีมงานของผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ก่อนที่โซลชาร์จะถูกสั่งปลดจากการทำหน้าที่ และให้เขาเข้ามารับตำแหน่งดูแลทีมเป็นการฉุกเฉิน

แฮรี่ แม็คไกวร์ ขอขอบคุณมเคิ่ล คาร์ริค จากใจ

ไมเคิ่ล คาร์ริค

ภายหลังจากผีแดง คาสิโน Ufabet168 ทำการปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกไปและประกาศให้ ไมเคิ่ลคาร์ริค  เข้ามาทำหน้าที่ดูแลทีมในระหว่างมองหาผู้จัดการทีมตัวจริงนั้น ทันทีที่มีประกาศดังกล่าวแฟนบอลก็ตกใจกันมากว่า แล้วในช่วงที่ยังไม่มีผู้จัดการทีมตัวจริงผลงานของทีมจะเป็นอย่างไร จะเกิดอะไรขึ้นกับผีแดง แต่แล้วในช่วง 3 นัด การแข่งขันที่ผ่านมา ซึ่งไมเคิ่ลคาร์ริค เข้ามาทำหน้าที่แทน ผลงานโดยรวมของทีมก็ดูจะดีขึ้นกว่าที่แฟนบอลคาดการณ์ไว้มาก

ทีมไมเคิ่ล คาร์ริค

ไม่ว่าจะเป็นการชนะเรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล ในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก เสมอกับสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี และชนะปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำให้จาก 3 นัด ที่เขาคุมทีมผลการแข่งขันชนะ 2 เสมอ 1 แม้ว่าจะยังไม่เห็นผลงานของทีมระยะยาว แต่ก็ถือว่าสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างมาก ก่อนที่เจ้าตัวจะประกาศว่าจะขอลาออกจากทีมด้วยอีกคน ภายหลังจาก ราล์ฟ รังนิก พร้อมที่จะได้มีการเข้ามาเพื่อที่จะทำในเรื่องของหน้าที่ของการเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปแล้ว ซึ่งหนึ่งในนักเตะที่ได้ออกมากล่าวอาลัยผู้จัดการทีมคนนี้นั่นก็คือ แฮรี่ แม็คไกวร์ นักเตะกองหลังชื่อดังชาวอังกฤษ และผู้ทำหน้าที่กัปตันทีมคนปัจจุบันก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเขากอดกับ ไมเคิ่ล คาร์ริค กลางสนาม บนสื่อโซเชียลส่วนตัวของตนเอง

ข่าวบอล

พร้อมกับเขียนกำกับไว้ว่า “อ้อมกอดนี้สำหรับคุณ ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้เรา” นอกจากนี้ก็ยังมีนักเตะคนอื่นที่ออกมาส่งข้อความกล่าวลา ไมเคิ่ล คาร์ริค อาทิ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ นักเตะกองกลางชาวสกอตแลนด์ ที่ได้โพสต์ข้อความสรุปได้ว่า “มันน่าเป็นอย่างมากที่จะอธิบายเป็นคำพูดได้ว่าคุณได้ช่วยเหลือและดูแลตนเองมามากขนาดไหน คุณเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและรวมทั้งเป็นเพื่อนที่น่าทึ่ง และขออวยพรให้คุณโชคดีต่อไปผู้เป็นตำนาน”

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed