อุสมาน เดมเบเล ยืนยันยังไม่ไปไหนจาก บาร์เซโลน่า

ข่าวมาแรง

อุสมาน เดมเบเล เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และแฟนบอลของลาลีกาลีกสเปนโดยเฉพาะแฟน ๆ ของ บาร์เซโลน่า น่าจะทราบกันดี ถึงอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังนั้นก็คือ อุสมาน เดมเบเล โดยเขาเป้นนักเตะชื่อดังชาวในตำแหน่งกองหน้าและปีกซ้ายของทีมเจ้าบุญทุ่ม วัย 24 ปี ที่เริ่มมีชื่อเสียงหลังจากการย้ายจากทีมเยาวชนของแรน ขึ้นมาเล่นทีมชุดสำรองของแรนในปี 2014 และขึ้นไปเล่นตัวจริงของทีมในปี 2015 ไปอยู่กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในปี 2016 และก็ถูกทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ดึงตัวมาร่วมทีมในปี 2017 จนถึงปัจจุบัน

อุสมาน เดมเบเล กับการย้ายทีม

อุสมาน เดมเบเล

          อุสมาน เดมเบเล ภายหลังจากย้ายมาทีมบาร์เซโลน่า Caishen Wins ก็ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 122 นัด สามารถยิงประตูให้ทีมไปได้ 30 ประตู ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเริ่มมีข่าวลือกับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่แล้ว เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยในฤดูกาลที่ผ่านมาแฟนบอลคงจำกันได้ดีว่าพวกเขาพึ่งจะเสีย

ข่าวอุสมาน เดมเบเล

เซร์คิโอ อเกวโร่ นักเตะกองหน้าชื่อของพวกเขาไปเพราหมดสัญญาและ อเกวโร่ ก็ย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับทีมบาร์เซโรน่าแทนก่อนจะเกิดอาการป่วยจนต้องมีข่าวว่ากำลังจะอำลาอาชีพนักฟุตบอลไป และมันทำให้ในเวลานี้เรือใบสีฟ้ากำลังขาดนักเตะหลักในตำแหน่งกองหน้าโดยธรรมชาติไป และเคยมีข่าวว่าต้องการจะซื้อตัวทั้ง แฮร์รี่ เคน

ข่าวบอล

และคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาแทน แต่ก็พลาดทั้งคู่ ทำให้ในเวลานี้กลับมามองหานักเตะใหม่ในตำแหน่งนี้อีกครั้งและมองไปที่ อุสมาน เดมเบเล แต่แล้วล่าสุดกลับมีข่าวออกมาว่า ตัวนักเตะคนนี้ได้ยังอยู่ดีมีสุขกับทีมนี้ดีและยังไม่ได้อยากจะออกจากทีมบาร์เซโลน่าไปในตอนนี้ ทำให้เรือใบสีฟ้าอาจต้องมองหานักเตะที่จะซื้อมาเสริมทัพใหม่อีกแล้ว จากนั้นฝั่งบาร์เซโลน่าก็งจะมีข่าวว่ากำลังเจรจาอย่างหนักเพื่อจะขยายสัญญากับ เดมเบเล ต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed