สตีเว่น เจอร์ราร์ด กังวลปัญหาไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดใน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ข่าวกีฬา

นับว่ากลายมาเป็นประเด็นสำคัญที่รบกวนการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ อีกครั้ง สำหรับกรณีไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดในทวีปยุโรป ซึ่งอย่างที่น่าจะจำกันได้ดีว่า ในช่วงฤดูกาลแข่งขัน 2019-2020 ที่ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดนั้น มันทำให้รายการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกได้รับผลกระทบไปจนทั่ว โดยเฉพาะ พรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ทีมฟุตบอลหลายทีมสูญเสียรายได้ไปเป็นจำนวนมาก จากการที่ไม่สามารถให้แฟนบอลเข้าชมการแข่งขันในสนามได้ ไปจนถึงการต้องเลื่อนการแข่งขันไปนานกว่า 3 เดือนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว ก่อนมากมายหลายทีมต้องรัดเข็มขัดประหยัดงบประมาณกันวุ่นวาย 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ กับการแพร่ระบาดของไวรัสครั้งใหม่ 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ซึ่งในช่วงปีก่อนหน้านี้ สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด ภายหลังจากการระบาดของไวรัสโควิค 19 สถานการณ์ดีขึ้นวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เริ่มฟื้นตัวกลับคืนมาได้อ้วนโดยเฉพาะการสามารถอนุญาตให้แฟนบอลกลับเข้ามาชมการแข่งขันในสนามได้แล้ว ซึ่งมันช่วยให้ทีมฟุตบอลกลับมามีรายได้เป็นค่าตั๋วเข้าชมการแข่งขันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม น่าเป็นห่วงว่าล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่า วงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กลับมาถูกไวรัสดังกล่าวเข้ารบกวนอีกครั้งเมื่อไวรัสเริ่มมีการกลายพันธุ์และกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง

ข่าว

โดยเฉพาะข่าวการแพร่ระบาดในบุคลากรของทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังทั้งหลายในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งทีมผีแดง แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด เอง ก็เป็นอีกทีมหนึ่งที่มีข่าวว่าถึงขั้นต้องปิดสนามซ้อมของตนเอง เพราะมีการแพร่ระบาดของไวรัสในทีมสำคัญออกไปและต้องเลื่อนเกมการแข่งขันออกไป มีข่าวออกมาว่า  สตีเว่น เจอร์ราร์ด เตะชื่อดังของทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลที่ตอนนี้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า 

ข่าวบอล

จากการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าวในหมู่นักเตะและบุคลากรในทีมฟุตบอลนั้น ถือเป็นประเด็นสำคัญที่อาจส่งผลถึงการเสริมทัพนักเตะที่กำลังจะมาถึง โดยเฉพาะประเด็นการฉีดวัคซีนที่ยังคงเป็นประเด็นพูดคุยกันอยู่ถึงกรณีที่นักเตะบางรายอาจจะไม่ต้องการทำการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสดังกล่าว ทำให้เริ่มมีการหารือกันว่าอาจจะนำประเด็นเกี่ยวกับการที่อาจไม่รับนักเตะที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสดังกล่าวแม้แต่เข็มเดียวเข้ามาในทีมก็เป็นได้ เพราะทุกคนต้องเตรียมตัวเพื่อป้องกันตนเองและเพื่อนร่วมทีมให้ดี

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดตใหม่ทุกวัน

You may have missed