เอฟเวอร์ตันตามตื้อ แพ็ตเตอร์สัน แบ็คขวาของเรนเจอร์ส ร่วมทีมให้ได้

ข่าวบอล

ทีม“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ยังคงตามตื้อหวังล่าตัว นาธาน แพ็ตเตอร์สัน แบ็คขวาตัวเก่งของทีมเรนเจอร์ส มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยเอฟเวอร์ตันเตรียมยื่นข้อเสนอไปรอบที่ 3 ด้วยราคา 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 447 ล้านบาทเพื่อให้ทีมเรนเจอร์สยอมปล่อยตัว

คนนี้ใช่เลย! เอฟเวอร์ตัน ตามตื้อเรนเจอร์สขอซื้อตัว แพ็ตเตอร์สัน มาร่วมทีม

เอฟเวอร์ตัน

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือของทีม“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตันยังคงตามตื้อทีม”เดอะไลท์บูล”เรนเจอร์ส ufa99999 แชมป์ลีกของสกอตแลนด์ เพื่อขอซื้อตัว นาธาน แพ็ตเตอร์สัน แบ็คขวาทีมชาติสกอตแลนด์วัย 20 ปีมาร่วมทีมเอฟเวอร์ตันให้ได้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังพลาดหวังมา 2 รอบในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

ข่าวเอฟเวอร์ตัน

โดยหนล่าสุดเอฟเวอร์ตันยื่นขอซื้อไปที่ราคา 5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 223 ล้านบาทแต่ถูกทีมเรนเจอร์สปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว แต่หนนี้ ทีมเอฟเวอร์ตันเตรียมยื่นข้อเสนอไปรอบที่ 3 ด้วยราคา 10 ล้านปอนด์หรือประมาณ 447 ล้านบาทเพื่อให้ทีมเรนเจอร์สยอมปล่อยตัว แพ็ตเตอร์สัน เข้ามาประจำการทางฝั่งขวาในถิ่นสนามกูดิสัน ปาร์ค ทั้งเพราะว่า เบนิเตซ กุนซือของชาวสเปนของทีมเอฟเวอร์ตันต้องการที่จะให้แพ็ตเตอร์สันเข้ามาเป็นตัวแทนของ เชมุส โคลแมน แบ็คขวากัปตันทีมตัวเก๋าของเอฟเวอร์ตันที่เริ่มโรยราลงไปเพราะวัยล่วงเลยไปถึง 33 ปีแล้ว นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า ลูก้า ดีญ ฟูลแบ็คทีมชาติฝรั่งเศสเตรียมจะย้ายออกจากทีมเอฟเวอร์ตันในต้นปี 2022 นี้ หลังมีปัญหาขัดแย้งกับกุนซือเบนิเตซ ทำให้ทีมเอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องเสริมแกร่งในตำแหน่งกองหลังทางริมเส้น

ทีมเอฟเวอร์ตัน

 นาธาน แพ็ตเตอร์สัน แบ็คขวาตัวเป้าหมายของทีมเอฟเวอร์ตันได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของเรนเจอร์สเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ปัจจุบันลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 26 นัดและทำผลงานโดดเด่นจนได้ติดทีมชาติสกอตแลนด์ชุดใหญ่ไปแล้ว 6 นัด โดยแพ็ตเตอร์สันยังมีสัญญากับทีมเรนเจอร์สถึงปี 2024 ทำให้ทีมเอฟเวอร์ตันจะต้องจ่ายหนักถึงจะได้ตัวไปร่วมทีม  

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed