3 ทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เตรียมแย่งโอบาเมยอง ปืนใหญ่ ยอมปล่อย

ข่าวบอลใหม่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยเฉพาะสาวกทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอลใกล้ช่วงตลาดนักเตะรอบสองเดือนมกราคมนี้เท่าไหร่ แน่นอนว่าความสนใจในช่วงนี้ก็น่าจะหันไปมองที่กรณี ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบองที่นี่ปัจจุบันมีข่าวลือหนาหูว่ากำลังมีข้อพิพาทกับทั้งฝ่ายบริหารและโดยเฉพาะกับผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่อย่างมิเกล อาร์เตต้า โดยเหตุผลหลักสำคัญก็เพราะตัวนักเตะเองที่ไม่มีวินัยในตนเองไม่ยอมมารายงานตัวตามกฎของทีมกำหนดจนเป็นเหตุให้ถูกเพิกถอนตำแหน่งกัปตันทีมและแบนการแข่งขันของโอบาเมยอง บางนัด

ปืนใหญ่ ระวังเสียโอบาเมยองให้ทีมอื่นไปจริงๆ 

ปืนใหญ่

จะว่าไปแล้วนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทีมปืนใหญ่ทำการสั่งปลดนักเตะ star5566 ในตำแหน่งกัปตันทีม อันเนื่องมาจากเขาปฏิบัติตนไม่เหมาะสม เพราะก่อนหน้านี้เองก็เคยมีกรณีที่พวกเขาเคยสั่งปลด กรานิต ชาก้า การการทำหน้าที่กัปตันทีมเพราะไปมีเรื่องทะเลาะพิพาทกับแฟนบอลเข้า หากแต่ปัญหาใหญ่ก็คือโอบาเมยองนั้นแตกต่างกับนักเตะทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมากเป็นนักเตะหลักศูนย์รวมจิตใจของนักเตะในทีมเลยก็ว่าได้ในฐานะนักเตะดาวยิงจอมซัลโวทำประตูให้กับทีมมาโดยตลอด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนนักเตะคนนี้ก็มักจะมีผลงานการแข่งขันอย่างสม่ำเสมอตลอด 

ทีมปืนใหญ่

และทีมปืนใหญ่เองก็เคยให้ข่าวมาก่อนหน้านี้แล้วว่าพวกเขายังไม่พร้อมที่จะเสียนักเตะคนนี้ไปในเวลานี้เพราะจะกระทบต่อความแข็งแกร่งของทีม แต่ก็ยังมีข่าวว่าตัวนักเตะเองเริ่มรู้สึกไม่มีความสุขกับทีมฟุตบอลทีมนี้แล้วอยากจะย้ายหนีออกจากทีมไปเต็มแก่เช่นกัน  โดยจากข่าวที่หลุดออกมานั้นในปัจจุบันตัวนักเตะมีข่าวลือหนาหูกับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังจึงถามทีมด้วยกันในทวีปยุโรป ทีมแรกนั่นก็คือทีม งูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ตามมาด้วย ปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน และตบท้ายด้วย ม้าลาย ยูเวนตุส ที่เพิ่งเสียกองหน้าคนขันอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ให้ย้ายกลับคืนมาอยู่กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งนั่นเอง จึงทำให้พวกเขาต้องมองหานักเตะกองหน้าคนใหม่ไปเสริมทัพ

ข่าวบอล

หากแต่ถึงแม้จะมีข่าวว่าให้ความสนใจจะดึงตัวไปร่วมทีมก็ตามแต่ตามข่าวที่หลุดออกมาบอกว่าพวกเขายินยอมที่จะเซ็นเพียงสัญญายืมตัวชั่วคราวเท่านั้นเผื่อว่าไม่สามารถคุมนักเตะคนนี้อยู่จริงๆหรือผลงานไม่เข้าตาจะได้คืนได้นั่นเอง และในปัจจุบันโอบาเมยองยังมีสัญญาเหลืออยู่กับปืนใหญ่ประมาณ 18 เดือนเท่านั้นถึงไม่แน่ว่าเขาจะย้ายไปจัดทีมเร็วๆนี้หรือจะตัดสินใจกลับมาทุ่มเทฝึกซ้อมและเล่นให้กับทีมเพื่อสร้างผลงานและขอต่อสัญญาอีกครั้งก็อาจเป็นได้เช่นกัน

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed