ปีศาจแดงดำ เปิดศึกแย่งกองกลาง โอลิมปิกมาร์กเซย กับ ผีแดง

ข่าวผีแดง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและสาวกทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด ก็น่าจะพอจำกันได้ว่าเราได้เคยนำเสนอไปแล้ว สำหรับข่าวกรณี ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวเยอรมันคนปัจจุบันของ ผีแดง ได้บอกแล้วว่าผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางของทีมฟุตบอลทีมนี้ยังเป็นจุดอ่อนอยู่มากเลือกเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวตัวเขาและฝ่ายบริหารของทีมตัดสินใจแล้วที่จะดึงตัว บูบาคาร์ คามารา นักเตะในตำแหน่งกองกลางของโอลิมปิกมาร์กเซยให้ย้ายมาร่วมทีมในมกราคมนี้

ผีแดง กับว่าที่นักเตะกองกลางคนใหม่

ผีแดง

โดย บูบาคาร์ คามารา เป็นนักเตะวัย 22 ปี ที่ถือว่าทำผลงานได้ ทางเข้าจีคลับ อย่างโดดเด่นและยอดนิยมเป็นอย่างมากกับทีมโอลิมปิกมาร์กเซยและกำลังถูกยกย่องว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งโครงการในเกมรับที่ดีมากที่สุดคนหนึ่งในทวีปยุโรปในเวลานี้ และผีแดงที่กำลังเป็นห่วงกับเกมมากในตำแหน่งกองกลางก็มองแล้วว่าเขาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากเพราะตัวนักเตะก็สัญญากำลังจะหมดลงในฤดูกาลนี้แล้วทำให้สามารถเจรจาเพื่อดึงตัวได้ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้

ข่าวทีมผีแดง

ส่วนโอลิมปิกมาร์กเซยก็น่าจะอยากขายเขาเพื่อทำกำไรบ้างเล็กน้อยดีกว่าปล่อยให้เจ้าตัวใหญ่แบบไม่มีค่าตัวได้ฟรีๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนั่นเพราะเขาถือเป็นนักเตะฝีมือดีและเงื่อนไขดีอีก 1 คน ด้วยเหตุที่ทำให้มีทีมฟุตบอลหลายทีมให้ความสนใจและตกเป็นข่าวว่าอยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งแม้ว่ากับเขาจะบอกว่าผีแดงให้ความสนใจและกำลังเดินหน้าดึงตัวเขาไปร่วมทีมแล้วก็ตาม แต่ปัญหานั่นก็คือทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน

ทีมผีแดง

เองก็ให้ความสนใจที่จะดึงตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมอย่างมากเช่นเดียวกัน ทำให้อยู่ที่ทั้งสองทีมจะเสนอเงื่อนไขใดตั้งทีมโอลิมปิกมาร์กเซยพอใจมากกว่านั้นเอง ด้วยเหตุนี้เอง แฟนบอลผีแดงต้องรอคอยไปก่อน ไม่นานได้ทราบแนวว่าจริงไหม

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed