แอตเลติโก มาดริด สนใจคว้า โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ร่วมงาน หลุยส์ ซัวเรส

โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน

แอตเลติโก มาดริด สโมสรฟุตบอลชื่อดังในดินแดนลาติน ได้กำลังให้ความสนใจในตัวของ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ศูนย์หน้าจอมปั้นเกมของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โดยพวกเขาเชื่อว่า ฟีร์มิโน จะสามารถร่วมงานกับ หลุยส์ ซัวเรซ อดีตแข้ง “หงส์แดง” ได้เป็นอย่างดี 

“ตราหมี” สนใจคว้าตัว โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ผนึกกำลัง หลุยส์ ซัวเรซ ตามรายงานของ Mraca 

 โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในแดนกระทิงดุ อย่าง Mraca ว่า แอตเลติโก มาดริด ยอดสโมสรในศึก ลาลีกา สเปน ได้กำลังให้ความสนใจในตัวของโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ดาวยิงชาวบราซิเลียน ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยพวกเขามั่นใจว่า แข้งชาวบราซิลรายนี้ จะสามารถกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง ถ้าได้ย้ายมาร่วมงานกับ หลุยส์ ซัวเรซ อดีตแข้ง “หงส์แดง” 

สำหรับโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ในตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเขามาก ๆ เพราะในตอนนี้เขายังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ดี กับ ลิเวอร์พูล เหมือนช่วงฤดูกาลที่แล้ว แม้จะได้รับการสนับสนุนจาก เยอร์เก้น คล็อปป์ ในการให้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงก็ตาม 

 โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน

โดยในตอนนี้โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน เพิ่งจะสามารถทำประตูให้กับ ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เพียง 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ เท่านั้น จากการลงสนามเป็นตัวจริงทั้งหมด 11 เกม โดยค่าเฉลี่ยการยิงประตูของเขาถือว่าน้อยมาก ถ้าเปรียบเทียบกับ ศูนย์หน้าคนอื่น ๆ 

แต่อย่างไรก็ตาม Mraca ก็ได้ออกมารายงานข่าวว่า แอตเลติโก มาดริด มีความเชื่อว่า ถ้าหากโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ย้ายมาค้าแข้งในศึก ลาลีกา สเปน กับพวกเขา ฟีร์มิโน จะสามารถกลับมาระเบิดฟอร์มได้ดีอีกครั้งอย่างแน่นอน 

 โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน

นอกจากนี้ แอตเลติโก มาดริด ยังมีความเชื่อว่าถ้าหากโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ย้ายมาร่วมงานกับ หลุยส์ ซัวเรซ อดีตดาวยิงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พวกเขาทั้งคู่จะเป็น คู่กองหน้าที่น่ากลัวที่สุดในศึก ลาลีกา สเปน 
ทั้งนี้ ค่าตัวของโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน อยู่ที่ราว ๆ 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,400 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed