ตรวจร่างกายฉลุย แฟร์ราน ตอร์เรส จ่อซบบาร์ซ่า 55 ล้านปอนด์

ข่าวบอล

แฟร์ราน ตอร์เรส ปีกทีมชาติสเปนของแมนฯ​ ซิตี้บอกแฟนเสื้อเลือดหมูมีความสุขมาก หลังตรวจร่างกายผ่านฉลุย เตรียมย้ายซบบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัว 55 ล้านปอนด์สมใจเจ้าตัว

แฟร์ราน ตอร์เรส ตรวจร่างกายผ่าน พร้อมรับสัญญาอยู่คัมป์นูถึงปี 2027

แฟร์ราน ตอร์เรส

ดาวยิงวัย 21 ปี เตรียมกลายเป็นอดีตผู้เล่นของแมนฯ ซิตี้ หลังการตรวจร่างกายที่ Shark slot คัมป์ นูเสร็จเรียบร้อย หลังจากที่ทีมบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่จากลา ลีกาบรรลุข้อตกลงการย้ายตัวของแฟร์ราน ตอร์เรส ที่ตัวเลข 55 ล้านปอนด์แฟร์ราน ตอร์เรส บอกกับแฟนบอลว่าเขามีความสุขมากที่จะได้เข้าร่วมทีมในฝัน และจะได้รับสัญญายาวถึงปี 2027

ข่าวแฟร์ราน ตอร์เรส

อดีตดาวยิงบาเลนเซียย้ายไปเป็นลูกทีมของเป๊บ กวาร์ดิโอล่า เมื่อสองฤดูกาลที่แล้ว แม้จะไม่สามารถทำผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ในฤดูกาลแรก แต่ก็ไม่ถึงกับล้มเหลว เพียงแต่ด้วยการที่แนวรุกของเรือใบสีฟ้ามีแต่ผู้เล่นระดับท็อป ทำให้การแข่งขันและโอกาสลงสนามค่อนข้างจำกัด ทำให้เจ้าตัวสนใจที่จะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าซึ่งแสดงความสนใจทีมบาร์เซโลน่าของชาบี้ เอร์นันเดส ให้ความสนใจในตัว แฟร์ราน ตอร์เรส เป็นอันดับหนึ่งในช่วงเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่าถูกอาการโรคหัวใจบีบให้ต้องแขวนสตั๊ดอย่างกะทันหัน และสามารถเปิดเจรจากับทางแมนฯ​ ซิตี้ได้สำเร็จ

ทีมแฟร์ราน ตอร์เรส

สัปดาห์ที่แล้วเป๊บ กวาร์ดิโอล่า ได้ออกมาพูดเองว่าเขาไม่คิดจะขัดขวางการย้ายทีมของแฟร์ราน ตอร์เรส กองหน้าดาวรุ่งของทีม หากว่าทางบาร์เซโลน่าสามารถที่จะเสนอตัวเลขที่สโมสรยอมรับได้ และสื่อก็เชื่อตัวเลขของการย้ายทีมจะอยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ แต่รายละเอียดการจ่ายยังไม่เปิดเผย เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่า บาร์เซโลน่าเองก็มีปัญหาเรื่องของการใช้เงินอย่างรุนแรงอยู่เหมือนกันแฟร์ราน ตอร์เรสที่ได้รับอนุญาตให้กลับไปยังบาเลนเซียบ้านเกิด เพื่อรอการดำเนินการเรื่องซื้อขายสำเร็จ ซึ่งจะเริ่มในเดือนมกราคม ได้โพสต์วิดีโอการซ้อมเรียกความฟิตที่สโมสรบาเลนเซียตอนวันบ็อกซ์ซิ่ง เดย์ ขณะที่สื่อสเปนหลายเจ้าก็ได้นำเสนอภาพเจ้าตัวเดินทางเข้ารับการตรวจร่างกายที่บาร์เซโลน่าในเช้าวันจันทร์ พร้อมบอกว่ารายละเอียดเกี่ยวกับการย้ายทีมแบบสมบูรณ์ น่าจะได้รับยการเปิดเผยในวันสองวันนี้.

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed