สิงโตน้ำเงินครามต่อสัญญา ติอาโด้ ซิลวา

ข่าวบอล

ติอาโด้ ซิลวา เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและน่าจะโดยเฉพาะแฟนของสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี น่าจะพอคุณชื่อเขาดีเนื่องจากเขาเป็นนักเตะชื่อดังชาวบราซิลที่เล่นในตำแหน่ง Center Back  ที่เคยสร้างผลงานกับทีมฟุตบอลชื่อดังอย่างปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน คว้าแชมป์ เซเรียอาลีกอิตาลีในฤดูกาล 2010-2011  ก่อนที่เขาจะถูกทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แห่งฝรั่งเศส ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2012 ซึ่งในทีมฟุตบอลทีมนี้เขาถึงขั้นสามารถพาทีมคว้าแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศสได้มากถึง 7 สมัย ปี 2020 ติอาโด้ ซิลวา ถูกทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ดึงตัวไปร่วมทีมพร้อมกับผลงานการช่วยทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ 

ติอาโด้ ซิลวา อยู่ยาวกับทีมฟุตบอลนี้ต่อไป

ติอาโด้ ซิลวา

ซึ่งแต่เดิม ติอาโด้ ซิลวา จะมีสัญญาเล่นช่วยทีมสิงโตน้ำเงินคราม สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เชลซี ถึงเพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2021-2022 หากแต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทางสิงโตน้ำเงินครามได้ตัดสินใจยื่นข้อเสนอนักเตะและทำการจรดปากกาต่อสัญญาขยายระยะเวลาเล่นให้กับทีมฟุตบอลนี้ออกไปอีก 1 ปีจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2022-2023

ข่าวติอาโด้ ซิลวา

และนักเตะก็ได้เปิดใจสรุปได้ว่า  การที่ได้ตนเองมาเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากเพราะตนไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตนจะได้มีโอกาสเข้ามาเล่นกับทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ระดับนี้ได้นานมากถึง 3 ปีด้วยกัน ดังนั้นตนจึงความสุขมากที่สุดที่จะได้อยู่ที่นี่ต่ออีกหนึ่งฤดูกาล ซึ่งตนเองอยากจะขอขอบคุณการสนับสนุนของครอบครัว 

ข่าวของติอาโด้ ซิลวา

สโมสร  และคุณโรมัน อบราโมวิช ที่มอบโอกาสให้ตนเองได้มาเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้  ตนเองจะขอทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อทีมฟุตบอลทีมนี้และแฟนที่อยู่เคียงข้างและสนับสนุนมาตั้งแต่วันแรกที่ได้ก้าวเท้ามาทีมฟุตบอลทีมนี้  ซึ่ง ติอาโด้ ซิลวา ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมสิงโตน้ำเงินครามไปแล้ว 56 นัด

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed