วัตฟอร์ด คว้าตัว อัสซาเน่ กามาร่า แบ็คซ้ายทีมนีซ ค่าตัว 5 ล้านปอนด์

ข่าวของวัตฟอร์ด

ทีม”แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด คว้าตัว อัสซาเน่ กามาร่า แบ็คซ้ายของทีม นีซมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 4 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา   ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์หรือประมาณ 224 ล้านบาท  โดย กามาร่าเซ็นสัญญาร่วมทีมวัตฟอร์ดเป็นเวลา 3 ปีครึ่งหรือไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2025

อุดช่องโหว่เกมรับ! วัตฟอร์ด เซ็น อัสซาเน่ กามาร่า แบ็คซ้ายของนีซมาร่วมทีม

วัตฟอร์ด

ทีม”แตนอาละวาด”วัตฟอร์ด ทีมโซนท้ายตารางที่กำลังลุ้นหนีการตกชั้นของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ slot666 ได้ทำการเสริมทัพใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยล่าสุด ทีมวัตฟอร์ด เซ็นสัญญาคว้าตัว อัสซาเน่ กามาร่า แบ็คซ้ายวัย 27 ปีของทีมนีซ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์หรือประมาณ 224 ล้านบาทพร้อมด้วยสัญญาถึงปี 2025   โดย เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือทีมวัตฟอร์ดต้องการที่จะให้ กามาร่า แบ็คซ้ายทีมชาติไอวอรี่โคสต์รายนี้เข้ามาเสริมเกมรับให้เหนี่ยวแน่นมากขึ้น

ข่าววัตฟอร์ด

เนื่องจากเกมรับของทีมวัตฟอร์ดมีช่องโหว่ทำให้โดนเจาะตาข่ายไปแล้วถึง 36 ประตูจากการลงเล่น 18 นัดในพรีเมียร์ลีก ส่งผลให้ทีมวัตฟอร์ดยังรั้งอยู่อันดับที่ 17 อยู่ห่างจากโซนตกชั้นแค่ 2 คะแนน จึงต้องลุ้นหนีการตกชั้นกันต่อไป โดยในตำแหน่งแบ็คซ้ายเป็นปัญหาที่กุนซือรานิเอรี่พยายามแก้ไขมาตลอดโดยปัจจุบันทีมวัตฟอร์ดมีแบ๊คซ้ายตังหลักคือ แดนนี่ โรส ที่เริ่มโรยราเพราะอายุ 31 ปีแล้ว นอกจากนี่ยังมี อดัม มาซิน่า แบ็คซ้ายทีมชาติโมร็อกโกวัย 28 ปีที่ฟอร์มตกลงไป ทำให้การได้ตัว กามาร่า  มาร่วมทีมจะช่วยแก้ไขเกมรับและยังสามารถเติมเกมรุกให้มีมิติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ข่าวบอล

นอกจากที่ทีมวัตฟอร์ดจะคว้าตัว อัสซาเน่ กามาร่า มาช่วยอุดช่องโหว่เกมรับแล้ว ทางทีมวัตฟอร์ดยังเดินหน้าเจรจากับทีมเบซิคตัสในประเทศตุรกีเพื่อคว้าตัว โดมากอย วิด้า กองหลังตัวเก๋าทีมชาติโครเอเชียมาร่วมทีมให้ได้ในช่วงเดือนมกราคมนี้      

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed