เวสต์แฮมต่อสัญญาใหม่ให้กับ มิคาอิล อันโตนิโอ ไปจนถึงปี 2024

ข่าวของเวสต์แฮม

ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้ทำการต่อสัญญาใหม่กับ มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าร่างบึ้กวัย 31 ปีให้อยู่กับทีมเวสต์แฮมยาวไปถึงปี 2024 และมีเงื่อนไขสามารถเซ็นเพิ่มได้อีก 1 ปี หากทำผลงานดีกับทีม

ลูกรักกุนซือเดวิด มอยส์! เวสต์แฮม ต่อสัญญาใหม่ให้ อันโตนิโอ อยู่ถึงปี 2024

เวสต์แฮม

มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าตัวเก่งของทีม“ขุนค้อน” เวสต์แฮมยูไนเต็ด ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้อยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2024 และมีเงื่อนไขสามารถเซ็นเพิ่มได้อีก 1 ปี  หลังจากที่ อันโตนิโอ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเวสต์แฮม ภายใต้การคุมทีมของกุนซือเดวิด มอยส์ โดยหลังจากที่กุนซือเดวิด มอยส์ ได้ปรับให้ อันโตนิโอ

ข่าวเวสต์แฮม

ที่เคยเล่นเป็นปีกทางริมเส้นและให้มาเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าแบบเต็มตัว betclic88 พร้อมทั้งเปลี่ยนเบอร์เสื้อจากหมายเลข 30 มาใส่เบอร์ 9 ในตำแหน่งศูนย์หน้า ทำให้ อันโตนิโอ ยิงประตูได้อย่างเป็นกอบเป็นกำด้วยการทำไปได้ถึง 10 ประตูจากการเล่น 26 นัดเมื่อปีก่อน ทำให้ทีมเวสต์แฮมจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 6 ทำให้คว้าสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในถ้วยยูโรป้า ลีก และในฤดูกาลนี้ อันโตนิโอยังคงทำผลงานดีต่อเนื่องด้วยการทำไปแล้ว 8 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 19 นัด ส่งผลให้ผู้บริหารของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้ทำการต่อสัญญาใหม่กับอันโตนิโอเพื่อตอบแทนผลงานดีที่ผ่านมา  แน่นอนว่าคนที่ยินดีสำหรับข่าวดีนีมากที่สุด คงจะเป็นกุนซือเดวิด มอยส์ ที่ช่วยปรับแต่งกองหน้าร่างบึ้กรายนี้ให้เป็นกองหน้าระดับหัวแถวของพรีเมียร์ลีกในเวลานี้

ข่าวบอล

มิคาอิล อันโตนิโอ ย้ายมาร่วมทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อปี 2015 โดยย้ายมาจากทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ลงสนามให้เวสต์แฮมไปแล้ว 178 นัด และอันโตนิโอ ยังเป็นดาวซัลโวตลอดกาลของทีมเวสต์แฮม ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยทำลายสถิติเดิมของ เปาโล ดิ คานิโอ อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมที่เคยทำไว้ที่ 47 ประตู ปัจจุบันอันโตนิโอทำไปแล้ว 54 ประตู   

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed