เวสต์แฮมต่อสัญญาใหม่ให้กับ มิคาอิล อันโตนิโอ ไปจนถึงปี 2024

ข่าวของเวสต์แฮม

ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้ทำการต่อสัญญาใหม่กับ มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าร่างบึ้กวัย 31 ปีให้อยู่กับทีมเวสต์แฮมยาวไปถึงปี 2024 และมีเงื่อนไขสามารถเซ็นเพิ่มได้อีก 1 ปี หากทำผลงานดีกับทีม

ลูกรักกุนซือเดวิด มอยส์! เวสต์แฮม ต่อสัญญาใหม่ให้ อันโตนิโอ อยู่ถึงปี 2024

เวสต์แฮม

มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าตัวเก่งของทีม“ขุนค้อน” เวสต์แฮมยูไนเต็ด ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้อยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2024 และมีเงื่อนไขสามารถเซ็นเพิ่มได้อีก 1 ปี  หลังจากที่ อันโตนิโอ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเวสต์แฮม ภายใต้การคุมทีมของกุนซือเดวิด มอยส์ โดยหลังจากที่กุนซือเดวิด มอยส์ ได้ปรับให้ อันโตนิโอ

ข่าวเวสต์แฮม

ที่เคยเล่นเป็นปีกทางริมเส้นและให้มาเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าแบบเต็มตัว betclic88 พร้อมทั้งเปลี่ยนเบอร์เสื้อจากหมายเลข 30 มาใส่เบอร์ 9 ในตำแหน่งศูนย์หน้า ทำให้ อันโตนิโอ ยิงประตูได้อย่างเป็นกอบเป็นกำด้วยการทำไปได้ถึง 10 ประตูจากการเล่น 26 นัดเมื่อปีก่อน ทำให้ทีมเวสต์แฮมจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 6 ทำให้คว้าสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในถ้วยยูโรป้า ลีก และในฤดูกาลนี้ อันโตนิโอยังคงทำผลงานดีต่อเนื่องด้วยการทำไปแล้ว 8 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 19 นัด ส่งผลให้ผู้บริหารของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้ทำการต่อสัญญาใหม่กับอันโตนิโอเพื่อตอบแทนผลงานดีที่ผ่านมา  แน่นอนว่าคนที่ยินดีสำหรับข่าวดีนีมากที่สุด คงจะเป็นกุนซือเดวิด มอยส์ ที่ช่วยปรับแต่งกองหน้าร่างบึ้กรายนี้ให้เป็นกองหน้าระดับหัวแถวของพรีเมียร์ลีกในเวลานี้

ข่าวบอล

มิคาอิล อันโตนิโอ ย้ายมาร่วมทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อปี 2015 โดยย้ายมาจากทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ลงสนามให้เวสต์แฮมไปแล้ว 178 นัด และอันโตนิโอ ยังเป็นดาวซัลโวตลอดกาลของทีมเวสต์แฮม ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยทำลายสถิติเดิมของ เปาโล ดิ คานิโอ อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมที่เคยทำไว้ที่ 47 ประตู ปัจจุบันอันโตนิโอทำไปแล้ว 54 ประตู   

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง