ทีม หงส์แดง เตรียมขาย แนท ฟิลิป ในตลาดนักเตะรอบสองนี้

ข่าวทีมหงส์แดง

สำหรับข่าวของเราในวันนี้ก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับตลาดนักเตะรอบสองออกมาให้แฟนบอล วงการฟุตบอลยุโรปและโดยเฉพาะพี่ไม่มีอังกฤษที่เรียกได้ว่ากำลังเดือดสุดสุดกันเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมีข่าวเกี่ยวกับนักเตะที่ทีมฟุตบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล คาดหมายกันว่าต้องการจะดึงตัวมาเสริมทัพร่วมทีมให้ได้ในเดือนมกราคมนี้ก็มีข่าวออกมาด้วยเช่นเดียวกันว่าทีมหงส์แดงในปัจจุบันกำลังมีแผนการที่จะปล่อยนักเตะส่วนเกินของทีมออกไปไม่ว่าจะเป็นชั่วคราวหรือถาวรเพื่อหาทางไปให้กับตนเอง และหนึ่งในนักเตะที่มีข่าวออกมาว่าทีมหงส์แดง ที่มีข่าวออกมาว่าทีมพร้อมที่จะขายออกไปจากทีมในเดือนมกราคมนี้แล้วนั่นก็คือ แนท ฟิลลิปส์ 

หงส์แดง กับการขายนักเตะเดือนมกราคม

หงส์แดง

โดยจริงๆแล้วทีมหงส์แดงได้มีการประกาศขายนักเตะคนนี้ออกไปพักใหญ่แล้ว Scg9 ซึ่งหลายทีมฟุตบอลก็ทราบแล้ว เหตุผลนั่นก็เพราะนักเตะวัยกว่าปีคนดังกล่าวค่อนข้างจะไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงสักเท่าไหร่ในช่วงเวลานี้โดยเนอะแต่เริ่มต้นฤดูกาลปัจจุบันพวกเขาได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปแค่สามเกมการแข่งขันเท่านั้น

ทีมหงส์แดง

 แถมเรื่องดังกล่าวเองก็ยังไม่ใช่รายการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลยแต่อย่างใดทั้งที่ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ตัวนักเตะคนนี้ถือว่ามีบทบาทเป็นอย่างมากในการเข้ามาช่วยเหลือทีมในช่วงที่เฟอร์กิล ฟานไดค์ รวมทั้งนักเตะกองหลังคนอื่นมากมายหลายคนต่างบาดเจ็บกันหากแต่พอมาถึงช่วงเวลานี้กลับกลายเป็นว่าเค้าแทบไม่มีบทบาทในทีมเลย อย่างไรก็ตาม ได้มีทีมฟุตบอลทีมหนึ่งจากทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกได้ขอยื่นซื้อนักเตะคนนี้ไปแล้วเป็นจำนวน 7,000,000 ปอนด์

ข่าวหงส์แดง

หากแต่ทีมหงส์แดงกลับปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวเหตุผลนั่นก็เพราะทีมฟุตบอลที่มีการเสนอคำขอซื้อตัวนั้นมันน้อยจนเกินไปเพราะความจริงแล้วทีมหงส์แดงได้ตั้งราคาค่าตัวไว้มากถึงประมาณ 15,000,000 ต่อด้วยกัน ส่วนตัวนักเตะเองก็ได้บอกออกมาสรุปได้ว่าตนเองจะขอรอดูว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ซึ่งตนเองคิดว่ามันคงถึงเวลาเหมาะสมที่จะบอกหาทางไปสำหรับเขาแล้ว น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่ตนเองได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผมแดงไม่มากนักและดูฤดูกาลนี้ดังนั้นจึงต้องควรมองหา โอกาสให้กับตนเองในการลงเล่นมากกินขึ้นนั่นเอง

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed