อดีตนักเตะดันออกโรงเบรก เบน เนเวส ตัดสินใจให้ดีก่อนย้ายไปอยู่ทีมผีแดง

ข่าวบอล

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปน่าจะจำกันได้ดีว่าในไม่กี่วันก่อนเราเพิ่งจะได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับกรณีทีม ผีแดง แมนเชส เตอร์ยูไนเต็ด ในการดูแลทีมของ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวเยอรมันซึ่งดูแลทีมผีแดงอยู่ในปัจจุบันและคาดหมายกันว่ามันอาจจะเป็นตลาดนักเตะเปิดที่ผีแดงซื้อขายโดยมีเค้าเป็นผู้จัดการทีมครั้งแรกและครั้งเดียวก็เป็นได้ เนื่องจากผู้จัดการทีมคนนี้มีสัญญาคุมทีมถึงเพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันเพียงเท่านั้นที่จะมองหาคนใหม่มาคงที่ถาวร โดยนักเตะที่มีข่าวออกมาอย่างหน้าหูก่อนหน้านี้ว่าทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ยื่นข้อเสนอขอดึงตัว รูเบน เนเวส นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังของทีมหมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน

ผีแดง เป็นสิ่งที่ควรย้ายไปหรือไม่ในช่วงเวลานี้

ผีแดง

โดยตามข่าวได้บอกเหตุผลเอาไว้ว่าสาเหตุที่ผีแดงต้องการตัวนักเตะคนดังกล่าวไป Joker2929 อยู่กับทีมก็เพราะต้องการไปอุดช่องว่างจุดอ่อนในกองกลางซึ่งจังเล่นเกมรับได้ไม่ดีมากพอ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า แดนนี มิลส์ อดีตนักเตะชื่อดังที่ผันตัวเองมาเป็นนักวิเคราะห์เกมการแข่งขันฟุตบอลได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า

ทีมผีแดง

ทีมฟุตบอลหมาป่าเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่มีศักยภาพมากพอที่จะคว้าแชมป์ทั้งคาราบาววคัพและเอฟเอคัพในอนาคตอยู่แล้ว ซึ่งตนเองบอกได้เลยหากนักเตะคนนี้กำลังพิจารณาว่าจะย้ายออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไปอยู่กับผีแดงตามข่าวจริงหรือไม่ตนอยากบอกว่าต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกย้ายไป  และที่สำคัญปัจจุบันทีมผีแดงเองก็ไม่ถือเป็นทีมฟุตบอลที่แข็งแกร่งมากเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไปแล้ว

ข่าวผีแดง

และตนเห็นว่าพวกเขาไม่มีวันที่จะสามารถกลับไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อีกในเร็วนี้อย่างแน่นอน เผลออาจจะอดไปเล่นในรายการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วยซ้ำไป ซึ่งหากจะถามตนเองว่าอย่างน้อยที่สุดผีแดงได้โอกาสจากมัดจำรายการไหนแล้วละก็ตนบอกว่าอย่างดีที่สุดเร็วๆ นี้ก็มีแค่แชมป์ยูโรป้าลีกเท่านั้นซึ่ง ที่ปัจจุบันของนักเตะคนนี้ก็อยู่ในระดับเดียวกันนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังเป็นที่จับตามอง

You may have missed