อูดิเนเซ่ เตรียมคว้า สตีเฟ่น เวลช์ กองหลังเซลติกเข้ามาแทนที่ซาเมียร์

ข่าวทีมอูดิเนเซ่

ทีม อูดิเนเซ่ เตรียมคว้าตัว สตีเฟ่น เวลช์ กองหลังกองหลังดางรุ่งทีมชาติสกอตแลนด์วัย 21 ปี ของทีมกลาสโกว์ เซลติก มาร่วมทีมเพื่อเข้ามาแทนที่ของ ซาเมียร์ กองหลังชาวบราซิลของทีมอูดิเนเซ่ที่ย้ายไปร่วมทีมวัตฟอร์ด 

ตัวแทนซาเมียร์? อูดิเนเซ่ เตรียมคว้าตัว สตีเฟ่น เวลช์ กองหลังเซลติกมาร่วมทีม

อูดิเนเซ่

  หลังจากที่ทีมอูดิเนเซ่  ทีมอันดับที่ 14 ของตารางคะแนนฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้ปล่อยตัว  ซาเมียร์ กองหลังชาวบราซิลวัย 27 ปีให้ย้ายไปร่วมทีมวัตฟอร์ด ทีมในฟุตบอลพรีเมียร์ อังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา  ทำให้กาบริเอเล่ ชอฟฟี่ กุนซือของทีมอูดิเนเซ่ เตรียมที่จะหากองหลังตัวใหม่เข้ามาทดแทน โดยเล็งที่จะคว้าตัว สตีเฟ่น เวลช์ กองหลังตัวเก่งของทีมกลาสโกว์ เซลติก ทีมดังแห่งสกอตแลนด์

ทีมอูดิเนเซ่

 โดย เวลช์ ก้าวขึ้นมาจากทีมเยาวชน ของเซลติกมาเล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2019  สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด สามารถได้ทั้งตำแหน่งกองหลังตัวกลางและแบ็คขวา สำหรับในฤดูกาลนี้ เวลช์ ลงเล่นให้กับทีมเซลติกไปแล้ว 19 นัด ทำได้ 2 ประตู และเป็นกองหลังดาวรุ่งอนาคตไกลของสกอตแลนด์โดยติดทีมชาติตั้งแต่ชุดอายุไม่เกิน 17 ปีมาจนถึงชุดอายุไม่เกิน 21 ปี โดย ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้ ชื่อของประเทศอิตาลี เปิดเผยว่าทางทีมอูดิเนเซ่ จับตามอง เวลช์ มานานแล้วและพร้อมยื่นข้อเสนอให้กับทีมเซลติกอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังจากช่วงต้นฤดูกาลเคยยื่นข้อเสนอไปและถูกทางทีมเซลติกตอบปฎิเสธกลับมา แต่คาดว่ารอบนี้ทางทีมอูดิเนเซ่ต้องการคว้าตัว เวลช์ มาร่วมทีมให้ได้เพื่อเข้ามาแทนที่ของ ซาเมียร์

ข่าวอูดิเนเซ่

กาบริเอเล่ ชอฟฟี่ กุนซือของทีมอูดิเนเซ่ ต้องการจะคว้าตัว สตีเฟ่น เวลช์ มาร่วมทีมเพื่ออุดช่องโหว่ในเกมรับของทีมอูดิเนเซ่ ที่เสียประตูไปถึง 34 ลูกจากการลงเล่น 19 นัด ทีมอูดิเนเซ่ ยังรั้งอยู่อันดับที่ 14 ของตารางคะแนน ยังคงไม่ปลอดภัยจากโซนตกชั้น ในฤดูกาลนี้ทีมยังต้องลุ้นหนักกันต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed