ถ้าหาก เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ลา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใครที่จะเหมาะสมเข้ามาแทนเขาได้

ข่าวของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า

ถ้าหากจะพูดถึงผู้จัดการทีมในยุคปัจจุบันที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และถือได้ว่าเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดชื่อของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็น่าจะเป็นหนึ่งในลิสรายชื่อที่เป็นผู้จัดการทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน เขาประสบความสำเร็จมาตั้งแต่การก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมสโมสร เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ประสบความสำเร็จมากมายจนถูกยกย่องจากแฟนบอลทั่วโลกว่าในยุคนั้น บาร์เซโลน่า คือทีมที่มาจากต่างดาว ไม่มีใครสามารถทัดเทียมได้เลย ก่อนจะย้ายไปเป็นผู้จัดการทีม บาเยิร์น มิวนิค ยักษ์ใหญ่ของเยอรมัน ซึ่งก็สามารถประสบความสำเร็จพาทีมคว้าแชมป์มากมาย และ ปัจจุบันเขาอยู่กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีก 1 ทีม มหาเศรษฐีของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประสบความสำเร็จมากมายพาทีมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาแล้วถึง 3 สมัย และในฤดูกาล 2021- 2022 ก็มีแนวโน้มสูงมากว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะก้าวไปเป็นแชมป์ได้อีกสมัย

แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่น่าคิดเหมือนกันว่า ถ้าหากว่า เป็ป กวาร์ดิโอล่า เลือกอำลา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปใครที่จะเข้ามาแทนที่เขาได้ เพราะสิ่งที่เขาทำเอาไว้นั้นเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ายากที่จะมีใครทำได้เลย โดย เป็ป กวาร์ดิโอล่า กำลังจะหมดสัญญากับสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2023 หรืออีก 1 ปีข้างหน้า โดยมีแนวโน้มมากพอสมควรว่า เขาอาจจะอำลาทีมไปซึ่งทำให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นจำเป็นต้องหาตัวแทนของเขา และใครล่ะที่จะเหมาะสม

ผู้จัดการทีมที่มีโอกาสเข้ามาแทนที่ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า หากเขาอำลา แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

คนแรกก็คือ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมของสโมสร บาเยิร์น มิวนิคส์ โดยกุนซือชาวเยอรมันซึ่งปัจจุบันนั้นมีอายุเพียงแค่ 34 ปี เท่านั้นแต่ประสบความสำเร็จ พาทีม อาเบ ไลป์ซิก สโมสรเล็กๆในเยอรมันประสบความสำเร็จในการก้าวขึ้นมาเป็นยักษ์ใหญ่ของเยอรมันได้ ก่อนที่จะถูกดึงตัวมาคุม บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาลนี้

ข่าวเป๊ป กวาร์ดิโอล่า

โธมัส ทูเคิ่ล ปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมของ ufabet 1168 สโมสร สิงห์บลูส์ เชลซี เขาเองก็เคยพาทีม เชลซี คว้าแชมป์ รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาแล้วโดยเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในนัดชิงชนะเลิศ แต่ก็ขึ้นอยู่ว่าเขาจะอยู่กับสโมสร เชลซี ได้นานเท่าไหร่

ข่าวบอล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ถ้าหากจะพูดถึงกุรซือที่เหมาะสมกับการย้ายไปคุมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มากที่สุดก็คงต้องเป็นเขา ด้วยการพาทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ประสบความสำเร็จมากมาย ซึ่งการันตีถึงฝีมือของเขาได้เป็นอย่างดี 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed