ดึงตัวกลับสเปน! เคตาเฟ่ยืมตัว มาโยราล และ บียาร์ 2 นักเตะของโรม่า

ข่าวบอลเคตาเฟ่

ทีม เคตาเฟ่ ได้ตกลงทำสัญญายืมตัว 2 นักเตะชาวสเปนของทีมโรม่า นั่นคือ บอร์ฆา มาโยราล และ กอนซาโล่ บียาร์ มาร่วมทีมเป็นเวลา 6 เดือน โดยนักเตะทั้ง 2 คนได้เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมเคตาเฟ่แล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาและเตรียมกลับมาเล่นฟุตบอลลาลีกา สเปนอีกครั้ง

มาโยราลและบียาร์ 2 นักเตะสเปนของโรม่าเตรียมมาร่วมทีม เคตาเฟ่ แบบยืมตัว

เคตาเฟ่

ทีมเคตาเฟ่ ทีมอันดับที่ 16 ของตารางคะแนนฟุตบอลลาลีกา สเปน ที่กำลังลุ้นหนีตกชั้นในฤดูกาลนี้ ufa99999 ได้ตกลงทำสัญญายืมตัว บอร์ฆา มาโยราล และ กอนซาโล่ บียาร์  2 นักเตะชาวสเปนของทีมโรม่า ทีมดังในศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  มาร่วมทีมเป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยนักเตะทั้ง 2 คนได้เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมเคตาเฟ่แล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมาและเตรียมกลับมาเล่นฟุตบอลลาลีกา สเปนอีกครั้ง

ทีมเคตาเฟ่

หลังจากย้ายไปเล่นในอิตาลีแล้วไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมโรม่าได้ และไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่า ซึ่งทีมต้องการที่จะปล่อยตัว บอร์ฆา มาโยราล และ กอนซาโล่ บียาร์  2 นักเตะชาวสเปนออกจากทีมโรม่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคมนี้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายของทีม โดยเฉพาะมาโยราลที่มีค่าเหนื่อยสูงถึง 500,000 ยูโร หรือประมาณ 19 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ส่วนทางกอนซาโล่ บียาร์  แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยในเรื่องของค่าเหนื่อยแตทางสื่อของอิตาลีคาดว่า กอนซาโล่ บียาร์  น่าจะมีค่าเหนื่อยพอๆกับทางมาโยราล ซึ่งในส่วนนี้ทางทีมเคตาเฟ่จะช่สยจ่ายให้ตลอดสัญญาการยืมตัว

ข่าวบอล

เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือของทีมเคตาเฟ่ต้องการจะดึงตัว บอร์ฆา มาโยราล และ กอนซาโล่ บียาร์ กลับมาเล่นในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปนอีกครั้ง โดยต้องการให้ทั้ง 2 ดาวเตะชาวสเปนมีส่วนช่วยให้ทีมทีมเคตาเฟ่ รอดพ้นจากการตกชั้นในฤดูกาลนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed