เจมี่ คาราเกอร์ บอกถ้าฝ่ายบริหารหงส์แดงปล่อย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ย้ายหนีไปแฟนบอลอัดเละแน่

ข่าวบอล

สำหรับข่าวตลาดนักเตะของเราในวันนี้ก็คงต้องขออนุญาตบอกก่อนว่า คงจะต้องกลับมากล่าวถึงกรณี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอียิปต์แห่งทีมชาติอียิปต์ และดาวยิงชื่อดังประจำทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปัจจุบัน ซึ่งนับแต่เขาได้ย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ตั้งแต่ปี 2017 เขาก็ยิงทำการยิงประตูให้กับทีมไปแล้วมากมายจนกลายเป็นนักเตะคนสำคัญอีกหนึ่งคนของทีมที่หงส์แดงอาจจะไม่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ได้เลย หากว่าขาดนักเตะที่ชื่อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไป

หงส์แดงยังตกลงเรื่องสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอไปแล้วว่าตัวนักเตะ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เอง จีคลับ168 ได้ออกมาให้ข่าวแสดงความประสงค์อย่างชัดเจนว่า ต้องการจะอยู่กับทีมฟุตบอลหงส์แดงต่อไป และไม่ได้อยากย้ายไปอยู่ทีมไหน รวมทั้งเจ้าตัวก็บอกชัดเจนอีกเช่นเดียวกันว่า ไม่ได้ต้องการจะขอขึ้นค่าเหนื่อยเป็นจำนวนมากมหาศาลเหมือนอย่างข่าวที่มีการตีพิมพ์ออกมาแต่อย่างใด แต่มันขึ้นอยู่กับฝ่ายบริหารของทีมที่ยังไม่มาเจรจาและจัดการให้เรียบร้อย ส่วนฝั่ง เจอร์เก้น คล็อปป์

ข่าวโมฮาเหม็ด ซาลาห์

ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงก็เลยเอามาให้เขาสรุปได้ว่า มันมีเรื่องต้องพิจารณาอะไรหลายๆอย่างที่ฝ่ายบริหารของทีมกำลังดำเนินการเพื่อความเหมาะสมอยู่ก่อนจะได้มีการประกาศต่อสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อย่างเป็นทางการ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตนักเตะชื่อดังได้ออกมาให้ข่าวความเห็นตนเองเป็นเชิงกระตุ้นฝ่ายบริหารของทีมหงส์แดงสรุปได้ว่า ตนเองอยากให้ฝ่ายบริหารของทีมลิเวอร์พูลรีบดำเนินการเกี่ยวกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ของนักเตะชาวอียิปต์คนนี้ อีกทั้ง ในปัจจุบันนี้เงินที่พวกเขาซื้อตัวนักเตะคนนี้ให้ย้ายเข้ามาอยู่ในทีมนั้นถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาซะยิ่งกว่าคุ้มกับผลงานที่เขาทำได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าตัวหรือค่าเหนื่อยในปัจจุบันของเขาก็ตาม

ข่าวของโมฮาเหม็ด ซาลาห์

แต่ในขณะเดียวกันตนเองคาดว่าแฟนบอลหงส์แดงคงจะไม่ให้อภัยฝ่ายบริหารของทีมอย่างแน่นอน หากปล่อยให้นักเตะคนนี้ย้ายออกจากทีมไม่ว่าจะในซัมเมอร์นี้หรือในตอนที่เขาหมดสัญญาในปี 2023 ก็ตามเพราะเขาจะเป็นอีกหนึ่งตำนานของนักเตะของทีมหงส์แดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่สโมสรเคยมีมาอย่างแน่นอน ทำให้ฝ่ายบริหารต้องรีบแก้ไขปัญหาสัญญากับนักเตะคนนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed