ยูเว่เอาจริงเรื่อง เปาโล ดิบาล่า ทำช็อคถอยหลังไม่คุยสัญญาใหม่

ข่าวกีฬาเปาโล ดิบาล่า

การค้าแข้งของ เปาโล ดิบาล่า ในสีเสื้อยูเวนตุสอาจจะถึงจุดที่ชวนช็อคแฟนบอล เมื่อมีข่าวหลุดว่าทางแชมป์อิตาลีสูงสุดจะถอนตัวจากการเจรจาเพื่อขยายสัญญาใหม่ของนักเตะออกไปแล้ว

ยูเวนตุสไม่ไปต่อกับ เปาโล ดิบาล่า พร้อมปล่อยให้หลุดฟรี

เปาโล ดิบาล่า

เปาโล ดิบาล่าที่เหลือสัญญาไม่ถึง 6 เดือนกับสโมสรต้นสังกัดในเซเรีย อา เร่งให้ทางยูเวนตุสพยายามที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปเพื่อให้ดาวยิงอาร์เจนไตน์ได้อยู่กับทีมต่อการเจรจาระหว่างสโมสรกับเอเย้นต์ของเปาโล ดิบาล่า ติดชะงักอยู่ระหว่างการหาข้อตกลงไม่ได้หลายเดือน และไม่มีแนวโน้มที่จะหาจุดร่วมกันเจอ เพราะแม้จะอยากให้นักเตะอยู่ต่อ ทว่าค่าเหนื่อยที่ทางนักเตะเรียกร้องในสัญญาใหม่เป็นสิ่งที่ทางสโมสรเจ้าม้าลายไม่สามารถยอมรับและตอบสนองให้ได้ในความจริงระหว่างนักเตะกับสโมสรก็ไม่ค่อยได้มีการพูดถึงเรื่องนี้จนใกล้ที่จะบรรลุการแก้ปัญหาได้อยู่แล้ว จู่ๆ ทางยูเวนตุสก็ตัดสินใจว่าจะลดระดับการพูดคุยเพื่อขอปรับเปลี่ยนค่าเหนื่อยของ เปาโล ดิบาล่า ในสัญญาฉบับใหม่ เพราะแม้นักเตะจะยอมลดค่าเหนื่อยลงให้เพื่อขยายโอกาสอยู่ในเมืองตูรินต่อ แต่ก็ไม่อยู่ในระดับที่ทางยูเวนตุสต้องการได้ยินด้วย

ข่าวเปาโล ดิบาล่า

เพราะด้วยข้อมูลตัวเลขและเงื่อนไขที่ทาง เปาโล ดิบาล่าเสนอกลับมา สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด ทางบอร์ดบริหารของยูเวนตุสได้ตัดสินใจว่าจะไม่ยอมให้นักเตะและเอเย้นต์วางตัวเหนือกว่า และใช้มันบีบบังคับพวกเขาให้ยอมรับมัน ซึ่งการตัดสินใจที่จะลดระดับการคุยเรื่องสัญญาใหม่นี้ เหมือนเป็นการปูทางเพื่อให้ดิบาล่าได้เดินออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์เลยทีเดียวเปาโล ดิบาล่าเองก็เหมือนเติมเชื้อไฟเข้าไปในกองเพลิงด้วย เมื่อเจ้าตัวปฏิเสธที่จะฉลองประตูในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะอูดิเนเซ่ 2-0 เมื่อวันเสาร์เช่นกัน แถมยังไปวิพากษ์วิจารณ์การเล่นของเพื่อนร่วมทีมในระหว่างการให้สัมภาษณ์หลังเกมอีกความที่สามารถย้ายตัวแบบฟรีๆ ได้หลังจบฤดูกาล ทำให้อินเตอร์ มิลานและลิเวอร์พูลหูผึ่ง และขยับเข้าจับตาดูสถานการณ์ของแข้งทีมชาติอาร์เจนติน่าอย่างใกล้ชิด

ข่าวบอล

หากเกิดต้องมีการย้ายออกจากสโมสรยูเวนตุสจริง ลิเวอร์พูลดูจะมีความได้เปรียบในการโน้มน้าวใจ เปาโล ดิบาล่า ให้ร่วมหอลงโรงที่แอนฟิลด์มากกว่าเพราะอย่างน้อยสถานการณ์การเงินของสโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีกค่อนข้างที่จะดีกว่าทางฝั่งทีมแชมป์เก่าเซเรีย อาอย่างมากช่วงที่ผ่านมาตัวแทนของ เปาโล ดิบาล่า ตกเป็นข่าวว่าได้ตระเวนส่งเอกสารโปรไฟล์ให้ทีมใหญ่ทั่วยุโรปไม่น้อยกว่า 6 สโมสรพิจารณา สอดคล้องกับที่นักเตะพูดตำหนิไปยังยูเวนตุสว่าตัวเขาและเอเย้นต์อยู่ที่ตูรินตลอด แต่ก็ไม่เคยได้คุยกับผู้บริหาร เพราะถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างน้อยก็นัดพูดคุยกันดีกว่าที่จะปล่อยสถานการณ์ผ่านไปแบบที่เป็นอยู่.

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed