หมาป่าติดปีก! วูล์ฟแฮมป์ตันเซ็น ชิคินโญ่ ปีกดาวรุ่งโปรตุเกสร่วมทีม

ข่าวของวูล์ฟแฮมป์ตัน

ทีม “หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เซ็นสัญญาคว้าตัว ชิคินโญ่ ปีกดาวรุ่งจากทีมเอสโตริล มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยชิคินโญ่ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันเป็นระยะเวลา 3 ปีครึ่ง ค่าตัวอยู่ที่ 2.9 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 130 ล้านบาท

วูล์ฟแฮมป์ตัน เซ็นชิคินโญ่ร่วมทีม ค่าตัว 2.9 ล้านปอนด์พร้อมสัญญา 3 ปีครึ่ง

วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทีม“หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส ได้ทำเสริมทัพใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดรอบที่ 2 ในเดือนมกราคม 2022 นี้ ด้วยการติดปีกใหม่ให้กับทีมเพื่อลุยศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลนี้ โดยทีมวูล์ฟแฮมป์ตันได้เซ็นสัญญาคว้าตัว ชิคินโญ่ ปีกดาวรุ่งวัย 21 ปีของทีมเอสโตริล มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 3 ปีครึ่ง ทำให้ชิคินโญ่จะได้โลดเล่นอยู่ทางริมเส่นให้กับทีมวูล์ฟแฮมป์ตันไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2025 เลยทีเดียว สำหรับค่าตัวของชิคินโญ่ แม้ว่าทางทีมวูล์ฟแฮมป์ตันจะไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดกับสื่อของอังกฤษ

ทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

แต่ทางสื่อคาดว่าค่าตัวของชิคินโญ่จะอยู่ 2.9 ล้านปอนด์หรือประมาณ 130 ล้านบาท พร้อมเงื่อนไขมีการจ่ายเพิ่มขึ้นเป็น 4.2 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 189 ล้านบาทในภายหลัง ชิคินโญ่ เป็นปีกดาวรุ่งทีมชาติโปรตุเกส pg slot โดยเริ่มต้นเล่นให้กับทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน ก่อนย้ายไปแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับทีมเอสโตริล เมื่อปี 2019  โดยในฤดูกาลนี้ ชิคินโญ่ ลงสนามให้ทีมเอสโตริลไป 16 นัดในลีกและทำไป 3 ประตู รวมทั้งยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 1 ประตู ได้ถูกเรียกติดทีมชาติโปรตุเกส รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี และโดยสื่อของอังกฤษคาดว่าวูล์ฟแฮมป์ตัน ได้คว้าคว้าตัว ชิคินโญ่ มาร่วมทีมเพื่อเข้ามาแทนที่ของ อดามา ตราโอเร ปีกร่างบึ้งทีมชาติสเปนที่เตรียมย้ายออกจากทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในช่วงเดือนมกราคมนี้

ข่าวบอล

ชิคินโญ่ ปีกตัวใหม่ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ได้ร่วมงานกับบรูโน่ ลาจ กุนซือชาวโปรตุเกสของทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน และจะได้เล่นกับเพื่อนร่วมทีมที่เป็นชาวโปรตุเกสหลายคนไม่ว่าจะเป็น  รูเบน เนเวส, ดาเนียล โปเดนซ์, เชา มูตินโญ, เปโดร เนโต้,เซเมโด้ และฟาบิโอ ซิลวา   

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed