โซเช่ มูรินโญ่ ปฏิเสธยังไม่สนใจกลับมาพรีเมียร์ลีกเพื่อคุมทีมเอฟเวอร์ตัน

ข่าวกีฬา

โซเช่ มูรินโญ่  เป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมชื่อดังที่แฟนรอวงการฟุตบอลยุโรปต่างน่าจะรู้จักกันดีโดยเขาเป็นอดีตนักเตะและผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวโปรตุเกส อายุ 58 ปี แน่นอนว่าตอนที่มีอาชีพเป็นนักเตะนั้นไม่ค่อยจะโด่งดังและมีแฟนรู้จักสักเท่าไหร่ หากแต่ มารู้จักเขาดีและโด่งดังเมื่อเขาขาดตัวเองอ่ะเป็นผู้จัดการทีมไม่ว่าจะพาทีมโปรตู คว้าแชมป์โปรตุเกส 2 สมัย ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 1 สมัย สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 3 สมัย งูใหญ่ อินเตอร์มิลาน คว้าแชมป์ลีกอิตาลี 2 สมัย แล้วพา เรอัลล มาดริด คว้าแชมป์ลาลีกาลีกสเปน 1 สมัย ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ยูโรป้าลีก 1 สมัย

โซเช่ มูรินโญ่ จะกลับมาพรีเมียร์ลีกตอนนี้ไหม 

โซเช่ มูรินโญ่

โดยในช่วงหลังมานี้ โซเช่ มูรินโญ่ บอกว่าไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จจากเท่าไหร่ภายหลังจากถูกทีมผีแดงสั่งปลดไปในปี 2018 เขาก็ได้มีโอกาสกลับไปคุมทีมไก่เดือยทอง พนัน Ufabet168 สเปอร์ส ในช่วงปี 2019 หากแต่ในช่วงปลายฤดูกาลที่แล้วก็ถูกสั่งปลดออกจากการคุมทีมอีกครั้งโดยในปัจจุบันข้ามไปรับงานคุมทีมหมาป่า แห่งกรุงโรมโรม่า ในเซเรียอาลีกอิตาลี ซึ่งในช่วงเวลานี้ก็มีข่าวว่าสถานการณ์ของเขากับทีมฟุตบอลทีมนี้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

ข่าวโซเช่ มูรินโญ่

และมีข่าวเพิ่มเติมมาอีกว่าเขาตกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการดึงตัวกลับมายังพรีเมียร์ลีกอังกฤษครั้งเพื่อคุมทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน ภายหลังจากที่พวกเขาสั่งปลด ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตผู้จัดการทีมไปและกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามารับงานต่อเป็นการเร่งด่วน  อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่าจากนักข่าวชื่อดังสรุปได้ว่า

ข่าวบอล

โซเซ่ มูรินโญ่ ตัวของเขาเองนั้นยังไม่มีความสนใจที่จะอยากกลับมายังรายการแข่งขันพรีเมียรืลีกงกฤษเพื่อคุมทีมเอฟเวอร์ตันแต่อย่างใด โดยเฉพาะในช่วงกลางฤดูกาลแบบนี้เพราะตัวของเขานั้นกำลังมีแผนการทำทีมระยะยาวกับทีมโรม่า  

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed