ผู้จัดการทีม ผีแดง เปิดเผยเหตุผลที่ทำไม เจดอน ซานโช่ ยังทำผลงานได้ไม่ดีกับทีม

ข่าวผีแดง

สำหรับแฟนบอลที่เป็นสาวกปีศาจ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วน่าจะพอจำได้ดีว่าในช่วงซัมเมอร์ 2020 หนึ่งในข่าวตลาดนักเตะที่สำคัญเกี่ยวกับทีมผีแดงมากนั่นก็คือกรณีมีข่าวลือว่าทีมฟุตบอลทีมนี้กำลังยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เจดอน ซานโช่ สุดยอดนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวอังกฤษที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเตะในทีมเยาวชนของเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากแต่ก็ไม่เห็นแววเขาในช่วงนั้นปล่อยให้เจ้าตัวย้ายไปโด่งดังกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ โดยเข้าคู่เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ หากแต่การซื้อขายตัวเขามาประสบความสำเร็จในซัมเมอร์ 2021 นี้

ผีแดง กับดาวรุ่งชื่อดัง 

ผีแดง

อยากตายก็ตามภายหลังจาก เจดอน ซานโช่ ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงฝีมือการเล่นฟุตบอลของเขากับลดน้อยถอยลงเป็นอย่างมากและไม่สามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นเหมือนเมื่อครั้งอยู่กับทีมเสือเหลืองแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้เองคนในวงการฟุตบอลแฟนบอลจึงคาดคิดกันไปต่างๆนานาว่าเหตุใดนักเตะดาวรุ่งคนนี้จึงไม่สามารถแสดงฝีมืออันยอดเยี่ยมได้เหมือนเดิมหรือจะเป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจที่ผิดพลาดของฝ่ายบริหารทีมผีแดงในเวลานั้นที่ดึงตัวเขาเข้ามา

ทีมผีแดง

ล่าสุด ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนปัจจุบันของทีมฟุตบอลทีมนี้ได้เปิดเผยสรุปได้ว่า betclic88  คุณต้องเข้าใจด้วยว่าหาคนเป็นเพียงเด็กอายุ 18 ปีแต่ยังไม่ได้ตระหนักถึงพรสวรรค์ใดๆของตนเองมาก่อนเขาก็จะสามารถเล่นฟุตบอลด้วยความสนุกรวมทั้งทุ่มเทพัฒนาฝึกซ้อมฝีมือตนเองไปได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนเช่นที่เกิดขึ้นกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ หากแต่ ขอนักเตะคนนี้ได้มีโอกาสย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงด้วยค่าตัวแพงมากเขาต้องมาอดทนรับแรงกดดันมากมายที่ส่งเข้ามายังเขาจากรอบทิศทางโดยเฉพาะแทนคาดหวังของแฟนบอลที่ต้องการให้เขาเป็นนักแต่ละคนสำคัญที่จะต้องโชว์ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมได้เลยทันทีทันใด ซึ่งในตัวนักเตะนั้นความจริงต้องใช้เวลาปรับตัวอีกมากกว่าจะเล่นบอลออกเหมือนเดิม 

ข่าวบอล

หากแต่ในขณะเดียวกันในขณะที่มีการฝึกซ้อมเขาถือเป็นนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างยอดเชื่อมเข้าตากรรมการเป็นอย่างมากซึ่งในปัจจุบันเรากำลังทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อหาทางดึงฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมของเขาให้สามารถกลับมาเล่นออกได้อีกครั้งเมื่อต้องทนกับแรงกดดันในการแข่งขันจริงต่อหน้าแฟนบอลกว่า 75,000 คน ในสนามให้ได้ คือการบ้านที่ตนเองและทีมงานกำลังช่วยกันทำอยู่

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed