เอ็ดดี้ ฮาว บอกเรื่องฟุตบอลล้วนๆ แม้นิวคาสเซิ่ล มีทริปไปซาอุวีคหน้า

ข่าวของเอ็ดดี้ ฮาว

เอ็ดดี้ ฮาว นายใหญ่ของทัพสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ตกลงใจที่จะจัดทริปซ้อมกลางซีซั่นที่ซาอุดิอาระเบียในสัปดาห์หน้า ซึ่งเป็นช่วงที่เบรกเกมทีมชาติ ท่ามกลางความกังวลใจในการดิ้นรนหนีตกชั้นและช่วงเสริมทัพใกล้ปิดตลาด

ทุกอย่างเป็นเหตุผลเพื่อทีม เอ็ดดี้ ฮาว ยืนกรานไม่มีนัยยะอื่น

เอ็ดดี้ ฮาว

เอ็ดดี้ ฮาวออกมาปกป้องการตัดสินใจที่จะเดินทางไปเก็บตัวระหว่างฤดูกาลที่ซาอุดิอาระเบียสัปดาห์หน้า ว่าทุกอย่างเป็นการตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นผลดีต่อการสร้างความสัมพันธ์ในทีม slot555 พร้อมยอมรับว่าการที่ทีมไม่สามารถคว้าใครมาได้เลยในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องที่ไม่ดีนักนิวคาสเซิ่ลที่ได้ทุนใหม่เป็นกลุ่มเงินเพื่อการลงทุนฯ ของประเทศซาอุดิอาระเบีย ทำให้สโมสรตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังกรุงริยาร์ด เพื่อเก็บตัวและเรียกความมุ่งมั่นในการกลับมาสู้เพื่อหนีการตกชั้นให้ได้

ทีมเอ็ดดี้ ฮาว

เอ็ดดี้ ฮาว กล่าวถึงทริปที่จะต้องเดินทางนานถึง 12 ชั่วโมงไปยังตะวันออกกลาง บนช่วงเวลาสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเป็นเหตุผลทางฟุตบอล ไม่ได้เกี่ยวกับว่าสโมสรอยู่ภายใต้กลุ่มทุนของซาอุดิอาระเบีย ที่นำโดนเจ้าชายโมฮาเหม็ด บิน ซัลมานการเดินทางเที่ยวนี้ดูเหมือนจะเพื่อให้ทางซาอุฯ ได้โปรโมทศักยภาพของศูนย์ฝึกและศูนย์เก็บตัวที่พวกเขาบอกว่าเป็นศูนย์ฝึกระดับโลก แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัดว่าลูกทีมของ เอ็ดดี้ ฮาวจะถูกร้องขอเพื่อให้ไปร่วมกิจกรรมส่งเสริมอย่างอื่นในตอนที่อยู่ซาอุฯ ด้วยหรือไม่

ข่าวบอล

สิ่งที่ผู้คนเป็นกังวลก็คือการที่ เอ็ดดี้ ฮาวจะถูกแยกบทบาทออกจากการเสริมทัพในช่วงสำคัญ และอีกเรื่องคือการที่จะถูกใช้เป็นกีฬาสร้างภาพเพื่อจุดมุ่งหมายในการเสริมภาพลักษณ์การปกครองของซาอุดิอาระเบีย หลังจากที่ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนอย่างการกักขังและลงโทษเกย์ รวมถึงข้อกล่าวหาที่เกี่ยวพันกับการสังหารนักข่าวก่อนหน้านี้ด้วย“มันเป็นเรื่องของฟุตบอล การตัดสินใจบนเรื่องของฟุตบอล เราทำเพราะเชื่อว่ามันจะเป็ยนผลดีกับนักเตะ กลุ่มผู้เล่น และการต่อสู้ของพวกเราเพื่ออยู่รอดให้ได้ ผมคิดแค่นี้ เอ็ดดี้ ฮาวตอบสื่อ“ทุกอย่างที่รอรับรองทีมเป้นระดับเฟิร์ส คลาส เราสามารถที่จะฝึกและฝึกหนัก เพื่อการเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมถัดไป ผมสนใจแค่เรื่องนี้ เราจะได้อยู่ในบรรยากาศที่จะทำให้แน่ใจได้ว่านักเตะทุกคนจะรวมใจเป็นหนึ่งได้” เอ็ดดี้ ฮาว ยืนกรานถึงการยกทีมไปซาอุฯ ในรอบนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed