คำแนะนำมาไม่ขาดสิ่งที่ ราล์ฟ รังนิด สมควรทำเพื่อปลุก ผีแดง คืนชีพ

ข่าวกีฬา

ยังคงเป็นทีมที่มีข่าวเล่าสู่กันฟังกันอยู่เสมอแทบทุกวันสำหรับทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังถูกมองว่ามีปัญหาในการทำผลงานในเกมการแข่งขันมาก ซึ่งสำหรับคนที่ไม่ใช่แฟนทีมผีแดงก็อาจจะมองว่าการที่ในช่วงเวลานี้ทีมฟุตบอลดังกล่าวยืนอยู่ในอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกนั้น รวมทั้งมีผลการแข่งขันนัดล่าสุดที่เพิ่งจะบุกไปเอาชนะทีมเบรนท์ฟอร์ดถึงบ้านได้ด้วยสกอร์สวยหรู 1-3 ประตู นั้นดีแล้ว ดูอย่างทีมสาลิกาดงนิวคาสเซิ่ล ที่กำลังหาทางนี้ตกชั้นสถานการณ์ย่ำแย่กว่าอีก อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนผีแดงโดยแท้ก็คงต้องบอกว่าคนงานเท่านี้มันยังไม่เพียงพอ

ผีแดง กับสิ่งที่ต้องทำ

ผีแดง

และก็คงต้องขอบอกว่ามันเป็นงานหนักอย่างมากที่ต้องมาแบกรับความคาดหวังทั้งของฝ่ายบริหารและเหล่าสาวก ซึ่งความกดดันดังกล่าวไปตกยัง ราล์ฟ รังนิก Slot BNG ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวเยอรมันของผีแดง ที่ดูแล้วอาการก็น่าจะคล้ายกับตอนที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ต้องหาทางลองผิดลองถูกกับนักเตะ

ทีมผีแดง

ที่มีอยู่อย่างจำกัดในช่วงฤดูกาลที่แล้วที่นักเตะนักหลายคนบาดเจ็บหนักจนต้องใช้ทั้งเตะสำรองและยืมตัวนักเตะเดือนมาใช้งานกว่าจะเริ่มเข้าที่ได้ก็เกือบจะหมดการแข่งขันแล้ว ย้อนกลับมาที่ทีมผีแดงผู้จัดการทีมคนปัจจุบันก็เพิ่งเข้ามาคุมทีมได้ประมาณ 1 เดือนกว่าก็เป็นที่เข้าใจได้ที่ต้องลองผิดลองถูกโดยล่าสุดก็มีข่าวว่า หลุยส์ ซาฮา อีกหนึ่งอดีตนักเตะกองหน้าชื่อดังประจำทีมผีแดงได้ออกมาให้ข่าวเป็นเชิงแนะนำ

ข่าวผีแดง

ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันโดยการให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งทางโลกออนไลน์สรุปได้ว่า ผู้จัดการทีมคนนี้ควรมุ่งเน้นที่การพยายามสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งสร้างระบบการแข่งขันอย่างเป็นทีมเพื่อให้ผีแดงเป็นทีมที่ยากจะแพ้ใครได้ง่ายๆไม่ใช่มุ่งเน้นแต่ชนะอย่างเดียว ควรมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทีมวางรากฐานให้ดีจะดีกว่ารวมทั้งการมองหารูปแบบการเล่นที่เหมาะสมที่จะช่วยดึงศักยภาพของนักเตะในทีมออกมาได้ ซึ่งก็เข้าใจได้ดีว่าในช่วงเวลานี้ที่ผู้จัดการทีมยังคงมองหาแนวทางที่เหมาะสมอยู่ผลการแข่งขันอาจจะไม่ถูกใจแฟนบอลบ้านแต่ตนก็เชื่อว่าเมื่อดูจากรูปแบบการพัฒนาทีมแล้วเกมบุกที่เลื่อนไหลและดุดันกำลังจะกลับมาอีกไม่นานเกินรอ

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed