ล็อคถล่ม! แซงต์ เอเตียนน์โดนแบร์เฌอรักน็อค 1-0 ร่วงเฟร้นช์ คัพ

ข่าวกีฬา

ทีม แซงต์ เอเตียนน์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส ทำงามหน้าเมื่อบุกไปโดนทีมรองบ่อน อย่างแบร์เฌอรัก ปล่อยหมัดน็อคพ่ายไป 1-0 ในศึกฟุตบอลเฟร้นช์ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมแซงต์ เอเตียนน์กระเด็นตกรอบไปอย่างล็อคถล่ม

เอสคาร์ปิตนำชัย! แซงต์ เอเตียนน์ พลิกล็อคถูกแบร์เฌอรักน็อค หนมร่วงเฟร้นช์คัพ

แซงต์ เอเตียนน์

ทีมแซงต์ เอเตียนน์ ทีมจากลีกเอิง ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของฝรั่งเศส  pg slot เว็บตรง นำทีมโดยกุนซือปาสกาล ดูปราซ ยกพลออกไปเยือนสนามสตาร์ด เดอ แบร์เฌอรัก ที่จุได้เพียง 2,000 คน เป็นถิ่นเหย้าของทีมแบร์เฌอรัก ทีมสมัครเล่นระดับท้องถิ่นของฝรั่งเศส ซึ่งคุมทีมโดยกุนซือ เอร์วาน ลานูเซล   ในเกมฟุตบอลถ้วยเฟร้นช์ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งเจ้าถิ่นถือเป็นจอมพลิกล็อคปราบทีมใหญ่มาในรอบต่าง ๆที่ผ่านมา แม้แต่ทีมในลีกเอิง อย่างทีมเม็ทซ์ก็เสร็จมาแล้ว เกมนี้เจ้าถิ่น

ข่าวแซงต์ เอเตียนน์

ใช้กองหน้าตัวเป้าอย่าง ซาเมียร์ เบคีร์ เป็นตัวเป้า และเน้นเกมรับรอสวนกลับ ส่วนทีมแซงต์ เอเตียนน์ เพิ่งหยุดสถิติอันเลวร้าย 7 นัดรวดในลีกมาได้ด้วยการชนะอองเช่มาได้ จึงใช้ ริยาด บูเดอบูซและเดนิส บูอ็องก้าเป็นทีเด็ดในแดนหน้า  เกมในครึ่งแรก เล่นกันได้สูสีแต่ไม่มีประตูเกิดขึ้น ทำให้เสมอกันอยู่ 0-0 ครึ่งหลัง ทีมแซงต์ เอเตียนน์ บุกหนักแต่ยิงไม่ผ่านมือของ ปีแยร์ ลาบอร์ด-ตูรง นายทวารเจ้าถิ่นได้  จนกระทั่งนาทีที่ 75 แบร์เฌอรักได้ประตูนำ 1-0 เมื่อลูคัส ดูไมพาบอลไปทางกราบขวาและเปิดบอลไปหน้าประตู แต่กองหลังของแซงต์ เอเตียนน์สกัดบอลมาเข้าทางของ โรแมงต์ เอสคาร์ปิต จึงดีดบอลด้วยขวาส่งบอลพุ่งตุงตาข่าย จากนั้นแซงต์ เอเตียนน์บุกหนักแต่ทำอะไรไม่ได้ ทำให้จบเกม ทีมแบร์เฌอรักเปิดบ้านเอาชนะทีมแซงต์ เอเตียนน์ไปได้ 1-0

ข่าวบอล

ผลจากการแพ้นัดนี้ ทำให้ทีมแซงต์ เอเตียนน์ต้องกระเด็นตกรอบไป ปล่อยให้ทีมแบร์เฌอรักสร้างประวัติศาสตร์ได้เข้ารอบ 8 ทีมเป็นครั้งแรกในรอบ 106 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งทีมเมื่อปี 1916

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดตข่าวใหม่ทุกวัน

You may have missed