แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมควัก 65 ล้านปอนด์ กระชาก เลออน ไบลี่ย์ ร่วมทัพ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในเมืองผู้ดี ว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรในประเทศอังกฤษ เตรียมทุ่มเงินถึง 2,600 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว เลออน ไบลี่ย์ มาร่วมก๊วน 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทุ่ม 65ล้านปอนด์ เสริมปีกขวาตัวใหม่ มกราคมนี้ 

 เลออน ไบลี่ย์

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง The mirror ว่า ในตอนนี้ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจในตัวของ เลออน ไบลี่ย์ ปีกขวาตัวเก่งของ ทัพ “ห้างยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ยอดสโมสรในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน โดยทาง “ปีศาจแดง” ก็พร้อมที่จะทุ่มเงินกว่า 65 ล้านปอนด์ เพื่อความตัวเขามาร่วมทัพ ในช่วงเดือนมกราคมนี้

 เลออน ไบลี่ย์

สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในขณะนี้ พวกเขากำลังเผชิญกับปัญหาในเรื่องของการขาดนักเตะที่มีคุณภาพในตำแหน่ง “ปีกขวา” มาหลายซีซั่นแล้ว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พวกเขาก็พยามยามอย่างหนัก ที่จะคว้าตัวนักเตะในตำแหน่งนี้มาร่วมทีม 

ไม่ว่าจะเป็นการพยายามคว้าตัว เจดอน ซานโช ปีกขวาทีมชาติอังกฤษ ของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ แต่ทว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ต้องถูก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ปฎิเสธไป เพราะพวกเขาไม่พร้อมที่จะจ่าย 120 ล้านยูโร ให้กับทัพ “เสือเหลือง” 

แต่อย่างไรก็ตาม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็สามารถคว้าตัวปีกขวารายใหม่เข้ามาได้ แต่ทว่า แข้งรายนี้ ยังเป็นแค่นักเตะดาวรุ่งเท่านั้น ทำให้ในตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องใช้ เมสัน กรีดวู้ด ทำหน้าที่ตรงนี้ไปก่อน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด The mirror ก็ได้ออกมารายงานข่าวว่า ในขณะนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรชื่อดังในเกาะอังกฤษ ได้มีการติดต่อไปยัง เอเยนต์ของ เลออน ไบลี่ย์ ปีกขวาของ “ห้างยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในช่วงเดือนมกราคมนี้ ทั้งนี้ โดยทาง The mirror ก็ได้รายงานต่อว่าทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะทุ่มเงินถึง 65 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,600 ล้านบาท เพื่อให้ทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น พิจารณาข้อเสนอของพวกเขา

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed