หลุยส์ ดิอาซ เผย ตามเชียร์ ลิเวอร์พูล พักใหญ่แล้ว เชื่อสไตล์การเล่นคล้ายกัน

กีฬา

หลุยส์ ดิอาซ หอกใหม่ป้ายแดงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรหัวแถวแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจถึงการย้ายมาค้าแข้งยังถิ่น แอนฟิลด์ ด้วยค่าตัวถึงมหาศาลถึง 50 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา ว่า ตนตามเชียร์ ลิเวอร์พูล สักพักใหญ่แล้ว ทำให้มั่นใจว่า สไตล์การเล่นของตนเหมาะกับสโมสร และเชื่อจะสามรถเค้นฟอร์มเก่งเพื่อช่วยยกระดับทีมได้อย่างแน่นอน

หลุยส์ ดิอาซ มั่นใจ สไตล์การเล่นของตนเข้ากับ “หงส์แดง” 100%

หลุยส์ ดิอาซ

            หลุยส์ ดิอาซกองหน้าป้ายแดงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่เพิ่งย้ายจากสโมสร เอฟซี ปอร์โต้ ในศึก ปรีไมราลีกา โปรตุเกส มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด หรือประมาณ 2,250 ล้านบาท ในตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกหลังย้ายมาค้าแข้งยังถิ่น แอนฟิลด์ ว่า ตนตามเชียร์ ลิเวอร์พูล มาสักพักหนึ่งแล้ว และเชื่อว่าสไตล์การเล่นของตนเหมาะกับแนวทางของทีม พร้อมทั้งยกย่อง “หงส์แดง” ว่าเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกลูกหนัง

ข่าวหลุยส์ ดิอาซ

            โดย หลุยส์ ดิอาซ ระบุว่า “ลิเวอร์พูล เป็นสโมสรที่ผมตามเชียร์มาระยะหนึ่งแล้ว ผมชอบนั่งดูเกมของพวกเขา เป็นที่รู้กันดีว่า พรีเมียร์ลีก คือหนึ่งในลีกที่ดีที่สุดในโลก และสำหรับ ลิเวอร์พูล ผมแทบไม่ต้องพูดอะไรมากเลย พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการฟุตบอล พวกเขาได้แชมป์มากมาย เรียกว่าเป็นตัวเลือกแรกของผมมาตลอด” 

ข่าวบอล

            นอกจากนี้ ปีกทีมชาติโคลอมเบีย ยังแสดงความเชื่อมั่นว่า “ผมเชื่อว่าสไตล์ของทีมเข้ากับผมได้อย่างสมบูรณ์ ผมตัดสินใจมาอยู่ที่นี่ก็เพราะเรื่องนี้ด้วยบางส่วน ผมมองว่าสไตล์การเล่นของทีมมีส่วนช่วยให้ผมทำผลงานได้ดี” สำหรับ หลุยส์ ดิอาซ เป็นหนึ่งในกองหน้าฟอร์มเด่นที่ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในยุโรป โดยก่อนที่เจ้าตัวจะเซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล ก็มีข่าวว่าได้รับความสนใจจาก “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ด้วยเช่นกัน

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed