ราล์ฟ รังนิก เปิดปากยอมรับสภาพ ผีแดง ตอนนี้ได้ท็อป 4 ก็ดีเท่าไหร่แล้ว

ข่าวกีฬา

อย่างที่แฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และสาวก ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า สถานการณ์ของพวกเขาในฤดูกาลนี้ดูจะมีปัญหาในความสม่ำเสมอจนทำเอาแฟนบอลจะหัวใจวายตามไปด้วยหลายครั้ง ทั้งที่ในสองฤดูกาลก่อนเริ่มที่ฤดูกาล 2019-2020 จบฤดูกาลแข่งขันด้วยอันดับ 3 และฤดูกาล 2020-2021 ผีแดงจบฤดูกาลด้วยอันดับ 2 ของคะแนนรวม หากเมื่อมองแบบนี้แล้วในฤดูกาล 2021-2022 นี้ ผีแดงที่มีทั้ง เจดอน ซานโช่ และคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ที่ย้ายมาในซัมเมอร์ 2021 กลับทำผลงานไม่ได้ดีอย่างที่ควร เพราะมีปัญหาในด้านความสม่ำเสมอของฝีมือการแข่งขันที่เดียวดีเดียวไม่ดีสลับกันบ่อยครั้ง

ผีแดง กับคาดการณ์เป้าหมายปัจจุบัน

ผีแดง

            ก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนธันวาคม 2021 ผีแดงผลการแข่งขันจากเดิมที่เคยขึ้นกลุ่มบนของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก หากแต่ในเวลานั้นกลับผลการแข่งขันดิ่งลงเหว Slot BNG โดยเฉพาะการเปิดบ้านแพ้หงส์แดง ลิเวอร์พูล ยับเยิน 0-5 ประตู คาบ้าน ตามมาด้วยแพ้เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 ประตู แม้ว่าผลการแข่งขันจะแพ้น้อยกว่าตอนแพ้หงส์แดง แต่ที่แฟนบอลบอกก็คือรูปเกมยับเยิ่นกว่าเดิมเพิ่มเติมคือหลังจากไปแพ้หลายนัด

ทีมผีแดง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนปลดไปเป็นที่เรียบร้อย และไปเอา ราล์ฟ รังนิก มาคุมทีมแทน ซึ่งภาพหลังจากเข้ามาคุมนี้ประมาณ 2 เดือน ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันก็พาทีมกลับมาอันดับ 4 ของตารางคะแนนได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้จัดการทีมผีแดงก็ได้ออกมาให้ข่าวภายหลังจากตกรอบเอฟเอคัพไปแล้วสรุปได้ว่า

ข่าวบอล

ในตอนนี้เราเป็นอันดับ 4 ของพรีเมียร์ลีก และตนเองกับคนในทีมผีแดงทั้งหมดก็น่าจะพอใจมากแล้ว หากว่าเราจบฤดูกาลแข่งขันด้วยอันดับ 4 ของตารางคะแนน และหากจะถามว่าทีมของเรามีโอกาสคว้าแชมป์ลีกไหม มันไม่ควรจะมาถามในเวลาที่ตนพึ่งจะมาคุมได้ 10 สัปดาห์เท่านั้นนะ แต่ตนเองก็คิดว่าเราเล่นได้ดีกว่า 2 สัปดาห์ก่อน สิ่งที่ตนเองจะสนใจคือการทำให้ฟอร์มการเล่นของทีมได้ดีมากขึ้นรอบด้าน

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed