รั้งตัวไม่อยู่! ราฟินญ่าปฏิเสธต่อสัญญากับ ลีดส์ เตรียมย้ายฤดูกาลหน้า

ข่าวมาแรง

ราฟินญ่า ปีกทีมชาติบราซิลของทีม”ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธที่จะเจรจาต่อสัญญาใหม่กับทีม เพื่อเตรียมย้ายออกจากทีมลีดส์ไปร่วมกับทีมอื่นในฤดูกาลหน้า

ราฟินญ่าปฏิเสธต่อสัญญากับ ลีดส์ ส่อย้ายออกจากทีมในฤดูกาลหน้า

ลีดส์

Goal สื่อชื่อดังของอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า ทีม”ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจจะไม่สามารถรั้งตัว ราฟินญ่า ปีกทีมชาติบราซิลวัย 25 ปีให้อยู่ค้าแข้งต่อไปในถิ่นสนามเอลแลนด์ โร้ด ของทีมลีดส์ได้ในฤดูกาลหน้าแล้ว  หลังจากที่ ราฟินญ่า ได้ปฏิเสธที่จะเจรจาสัญญาใหม่กับทางลีดส์จากสัญญาเดิมที่เหลืออยู่ถึงปี 2024 เพื่อรอฟังข้อเสนอจากหลายทีมใหญ่ที่แสดงความสนใจต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นทีม”ปีศาจแดง”

ข่าวลีดส์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล  2 ทีมยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ รวมทั้งล่าสุดทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัย ก็ต้องการอยากได้ตัวราฟินญาไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน  ทำให้สถานการณ์ตอนนี้มีโอกาสสูงที่ ราฟินญ่า เตรียมย้ายออกจากทีมลีดส์ไปร่วมกับทีมอื่นในฤดูกาลหน้า สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เพื่อโอกาสประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต เนื่องจากทีมลีดส์ ยูไนเต็ดเป็นทีมในระดับท้ายตารางของพรีเมียร์ลีกที่ยังต้องลุ้นหนีการตกชั้น ดังนั้นหากทีมอื่นๆมีข้อเสนอที่ดีกว่าก็สามารถคว้าตัวราฟินญ่าไปร่วมทีมได้ในฤดูกาลหน้า แต่อย่างไรก็ตามทางทีมลีดส์ยังไม่ยอมแพ้และเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อต่อสัญญาใหม่ให้กับราฟินญ่าให้ได้ เนื่องจากไม่อยากที่จะเสียปีกตัวเก่งของทีมไปนั่นเอง

ข่าวบอล

ราฟินญ่า ย้ายมาร่วมทีม”ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนสิงหาคม 2020 โดยย้ายมาจากทีมแรนส์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 744 ล้านบาท  ราฟินญ่าลงเล่นให้กับทีมลีดส์ไปแล้ว 50 นัด ซัดไปได 14 ประตู และผู้เล่นตัวหลักของมาร์เซโล บิเอลซ่า กุนซือของทีมลีดส์เสมอมา และโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นจนติดทีมชาติบราซิล และได้รับความสนใจจากหลายทีมทั่วยุโรปที่ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed