เลสเตอร์ ต่อสัญญาให้ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า แบ็คขวาของทีมไปถึงปี 2026

บอลมาแรง

ทีม”จิ้งจอกแห่งสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้  ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า แบ็คขวาทีมชาติโปรตุเกสวัย 28 ปีของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า จะได้เล่นให้กับทีมเลสเตอร์ยาวไปจนถึงปี 2026  

ตอบแทนผลงานดี! ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า ได้ต่อสัญญาใหม่จาก เลสเตอร์ ถึงปี 2026

เลสเตอร์

ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า แบ็คขวาตัวเก่งของทีม”จิ้งจอกแห่งสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้  ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมเป็นเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยสัญญาฉบับใหม่นี้ทำให้ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า จะได้เล่นอยู่ในถิ่นสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ของทีมเลสเตอร์ ยาวไปจนถึงปี 2026 หลังจากที่ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า

ทีมเลสเตอร์

ทำผลงานได้อย่างดียอดเยี่ยมมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายจากทีมเอฟซี ปอร์โต้ ทีมในลีกของโปรตุเกส มาร่วมทีมเลสเตอร์ ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมาและลงสนามให้กับทีมเลสเตอร์มาแล้วกว่า 100 นัด cash or crash ทำไปได้ 6 ประตูและมีส่วนสำคัญในการช่วยพาทีมเลสเตอร์คว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพเมื่อปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า มีผลงานโดดเด่นจนได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของทีมเลสเตอร์ เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา แต่เมื่อเดือนมีนาคม 2020 ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หน้าข้อเข่าทำให้ได้ต้องพักยาวไปหลายเดือนและได้ลงเล่นให้ทีมเลสเตอร์ไปเพียงแค่ 24 นัดตลอด 2 ฤดูกาลหลังสุด แต่ก็ยังมีผลงานได้อย่างดีคงเส้นคงวาและได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีม

ข่าวเลสเตอร์

ในฤดูกาลนี้ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า ได้ลงเล่นให้ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ไปเพียง 14 นัด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนเป็นระยะ ๆ ทำให้ลงเล่นได้ไม่สม่ำเสมอ แต่ล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า หายจากการบาดเจ็บกลับมาลงสนามให้ทีมเลสเตอร์ได้ในเกมที่เสมอกับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 โดยเกมนี้ ริคาร์โด้ เปเรย์ร่า ยังสามารถทำ 1 ประตูให้ทีมได้อีกด้วย    

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed