ฉลองวันเกิด! เจมส์ จัสติน ได้รับสัญญาใหม่จาก เลสเตอร์ ถึงปี 2026

ข่าวมาแรง

เว็บไซต์ของทีม”จิ้งจอกแห่งสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมาว่า เจมส์ จัสติน กองหลังตัวเก่งของทีมได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมเลสเตอร์ให้อยู่ต่อไปอีก 4 ปีหรือจนถึงปี 2026 ถือเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 24 ปีของเจมส์ จัสติน อีกด้วย

กองหลังตัวหลักในอนาคต! เลสเตอร์ ต่อสัญญาใหม่ให้ เจมส์ จัสติน ถึงปี 2026

เลสเตอร์

       ทีม”จิ้งจอกแห่งสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับเจมส์ จัสติน กองหลังชาวอังกฤษซึ่งเพิ่งจะได้ฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 24 ปี เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดย เจมส์ จัสติน เป็นอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เริ่มโด่งกังกับทีมลูตัน ทาวน์ และได้ย้ายมาร่วมทีมเลสเตอร์ เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัว 6 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 262 ล้านบาท และได้เป็นกองหลังตัวหลักของทีมเลสเตอร์ ในยุคของกุนซือเบรนแดน ร็อดเจอร์สมาโดยตลอด

ข่าวเลสเตอร์

โดยสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งฟูลแบ็คและกองหลังตัวกลาง ufabet 168 ลงสนามให้ทีมเลสเตอร์ไปแล้ว 54 นัด แต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2021 เจมส์ จัสติน ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หน้าหัวเข่าจากเกมฟุตบอลเอฟเอ คัพ นัดที่ทีมเลสเตอร์ พบกับทีมไบรท์ตัน ทำให้ต้องผ่าตัดและพักยาวร่วม 1 ปี จนได้กลับมาลงสนามอีกครั้งเมื่อเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา และการกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง เจมส์ จัสตินยังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่จากทีมและถูกวางตัวให้เป็นกองหลังตัวหลักในอนาคตของทีมเลสเตอร์ต่อไป

ข่าวบอล

หลังจากที่ เจมส์ จัสตินได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมเลสเตอร์ ให้อยู่ค้าแข้งในถิ่นสนามคิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ยาวไปจนถึงปี 2026 เจมส์ จัสตินได้ออกมากล่าวขอบคุณผู้บริหารของทีมเลสเตอร์ รวมทั้งทีมงานสต๊าฟผู้ฝึกสอนและเพื่อนร่วมทีม และกล่าวว่า ถือเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 24 ปีที่มีความสุขที่ได้รับสัญญาใหม่จากทีมเลสเตอร์และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed