โกเมซ อาจตัดสินใจย้ายหนีออกจากหงส์แดงหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

ข่าวนักเตะ

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษสาวกพญาหงส์แดง ลิเวอร์พูล น่าจะทราบกันดีว่า หนึ่งในนักเตะที่เป็นกำลังหลักคนสำคัญในฐานะปราการหลังของทีมฟุตบอลทีมนี้นอกจาก เฟอร์กิล ฟานไดค์ นั่นก็คือ โจ โกเมซ นักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังชาวอังกฤษ วัยเพียง 24 ปี โดยเขาเริ่มต้นเส้นทางนักเตะด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนชาร์ลตันแอธเลติก อีกหนึ่งทีมในประเทศอังกฤษซึ่งเล่นอยู่ในระดับแชมเปี้ยนชิพในปัจจุบัน ในปี 2010 ก่อนที่ปี 2014 จะได้ขยับขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ และในที่สุดในปี 2015 โกเมซ ก็เลยย้ายไปอยู่กับทีมหงส์แดง

โจ โกเมซ  จะไปที่ไหนกันที่ต่อไป

ข่าวโกเมซ

ซึ่งเขาก็เป็นกำลังหลักคนสำคัญในการช่วยทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 super cub 2019 FIFA club world cup ปี 2019 และพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา โดยจะเห็นได้ว่านับจากปี 2017 เป็นต้นมา โกเมซ ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่ได้รับโอกาสในการลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงอย่างสม่ำเสมอตลอดมาจนกระทั่งมาในช่วงฤดูกาล 2020- 2021 ที่เขาต้องลดบทบาทในการเล่นของตนลงเกิดอาการบาดเจ็บและต้องงดการแข่งขันชื่อทีมไปอีกพักใหญ่เช่นเดียวกับ เฟอร์กิล ฟานไดค์

โกเมซ

ทำเอาทีมลิเวอร์พูลปั่นป่วนกันไปพักหนึ่ง จนกระทั่งหงส์แดงทำการเยี่ยมนักเตะมาเสริมทัพในช่วงเดือนมกราคม 2021 แต่ในที่สุดผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงก็หาทางปรับปรุงทีมค้นหาแผนที่ลงตัวและสามารถพลิกกลับมาคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จ baccarat อย่างไรก็ตามพอมาในฤดูกาล 2021-2022 ตัวนักเตะก็ถูกผู้จัดการทีมลดบทบาทลงจนน่าใจหายเพราะนอกจากจะเลือกใช้ เฟอร์กิล ฟานไดค์ เป็นตัวยืนหลักที่กองหลังแล้วยังหันไปใช้ โฌแอล มาติป และ อิบราฮิมา

ข่าวของโกเมซ

โกนาเต้ มากกว่าเขานั่นเองทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่านักเตะกองหลัง โกเมซ ตกเป็นข่าวลือหนาหูว่าตัวนักเตะกำลังวางแผนที่จะหาช่องทางในการย้ายทีมโหดทีมฟุตบอลทีมอื่นเพื่อให้ตนเองมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากขึ้นในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ซึ่งตามข่าวและบอกอีกว่าทีมที่มีโอกาสหรือให้ความสนใจจะได้ตัวเขาไปร่วมทีม นั่นก็คือแอสตันวิลล่า

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่พร้อมอัพเดตข่าวใหม่สดทุกวัน

You may have missed