แห้วกันหมดหนูจู๊ดขออยู่ต่อ ดอร์ทมุนด์

ข่าวบอล

งานนี้สองยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เป็นคู่กัดกันตลอดทั้งนอกและในสังเวียนแข้งอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลต่างต้องกอดคอกันรับประทานแห้ว  หลังจากจู๊ด เบลลิ่งแฮม เจ้าหนูมหัศจรรย์ทีมชาติอังกฤษของทีมแกร่งแห่งบุนเดสลีกาเยอรมันอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  ได้ตัดสินใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะขออยู่ค้าแข้งต่อไปในถิ่นซิกนัล อูดิน่า พาร์คฤดูกาล 2022 – 2023

หนูจู๊ดขออยู่ช่วย ดอร์ทมุนด์ ต่อไปในซีซั่นหน้า

ดอร์ทมุนด์ 

               จู๊ด เบลลิ่งแฮม ดาวเตะดาวโรจน์ทีมชาติอังกฤษ ออกมาประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนแล้วว่า  ฤดูกาล 2022 – 2023 ยังคงจะอยู่ช่วยดอร์ทมุนด์ ลุ้นถาดแชมป์บุนเดสลีกาต่อไป ซึ่งจะนับเป็นการค้าแข้งกับเสือเหลืองเมืองเบียร์เป็นปีที่ 3 แม้ว่าจะได้รับความสนใจจากสองทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลก็ตามที

ข่าวดอร์ทมุนด์ 

               แม้เบลลิ่งแฮมเพิ่งจะก้าวเข้าสู่วัยเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น  แต่ก็สามารถพัฒนาฝีเท้าได้อย่างก้าวกระโดดจนตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในแกนหลักของ ดอร์ทมุนด์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ufabet 168 หลังจากย้ายจากทีมในบ้านเกิดอย่างเบอร์มิ่งแฮม ซิตี้เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2020 อย่างไรก็ดีไม่นานมานี้มีกระแสข่าวออกมาว่าเบลลิ่งแฮมอาจจะได้หวนคืนสู่สังเวียนแข้งเมืองผู้ดีอีกครั้ง  หลังจากได้รับความสนใจจากทั้งสองยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่างแมนฯยูฯ และลิเวอร์พูล  โดยเฉพาะสื่อต่างพากันลือว่าหงส์แดงมีลุ้นได้สตาร์ตัวน้อยของ ดอร์ทมุนด์ ไปครอบครองในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอล

               แต่ล่าสุดสื่อชื่อดังของเยอรมันอย่าง “บิลด์” ได้ออกมาเผยว่า  ตอนนี้เบลลิ่งแฮมได้ตัดสินใจอนาคตค้าแข้งต่อไปในอนาคตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยจะขอเล่นให้ ดอร์ทมุนด์ ต่อไปในซีซั่นหน้า  รวมทั้งยังได้มีการแจ้งให้ทางด้านฝ่ายบริหารเสือเหลืองเมืองเบียร์ได้รับทราบกันไปแล้ว   เบลลิ่งแฮมยังคงมีสัญญาค้าแข้งกับ ดอร์ทมุนด์ ออกไปจนถึสิ้นเดือนมิถุนายน 2025 และกดไปแล้วเบ็ดเสร็จ 10 เม็ดจากการลงเล่นให้เสือเหลืองเมืองเบียร์ไปในทุกรายการแล้ว 80 เกม

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed