ฉลองวันเกิด! เนโต้ได้รับสัญญาใหม่จากทีม วูลฟ์แฮมป์ตัน ถึงปี 2027

ข่าวบอล

เปโดร เนโต้ ปีกทีมชาติโปรตุเกสของทีม”หมาป่า” วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของตนเองในวันที่ 9 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย เนโต้ ได้รับสัญญาใหม่จากทีมวูลฟ์แฮมป์ตันให้อยู่ยาวไปถึงปี 2027

ผลงานเข้าตา! วูลฟ์แฮมป์ตัน ต่อสัญญาใหม่ให้ เนโต้ ยาวไปถึงปี 2027

วูลฟ์แฮมป์ตัน

       ทีม”หมาป่า”วูลฟ์แฮมป์ตัน ได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า เปโดร เนโต้ ปีกดาวรุ่งทีมชาติโปรตุเกสได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปจนถึงปี 2027 ถือเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของเนโต้อีกด้วย  นับเป็นเรื่องดีของ เนโต้ หลังจากที่ได้ผ่านเรื่องราวร้ายๆในชีวิตในช่วงที่ผ่านมา  ซึ่ง เนโต้ ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักที่หัวเข่าในเกมที่ทีมวูลฟ์แฮมป์ตันพบกับทีมฟูแล่ม เมื่อเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา  

ข่าววูลฟ์แฮมป์ตัน

ส่งผลทำให้ เนโต้ต้องเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าและพักรักษาตัวยาวนานกว่า 10 เดือนจึงจะกลับมาร่วมซ้อมกับทีมได้ และ เนโต้ เพิ่งจะได้กลับมาลงเล่นให้กับทีมวูลฟ์แฮมป์ตันได้อีกครั้งในเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดที่ทีมวูลฟ์แฮมป์ตันเอาชนะทีมเลสเตอร์ ซิตี้ไปได้ 2-1 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ vip168sa และการที่เนโต้ได้รับการต่อสัญญาใหม่ครั้งนี้ ถือเป็นการฉลองวันเกิดที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ของเนโต้ ปีกดาวรุ่งของทีมที่ผู้บริหารของทีมคาดหวังว่า เนโต้จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมวูลฟ์แฮมป์ตันต่อไปในอนาคต

ข่าวมาแรง

 เปโดร เนโต้ ย้ายมาจากทีมลาซิโอมาร่วมทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019  และในฤดูกาลแรกที่ย้ายมาร่ววทีม เนโต้ทำผลงานแจ้งเกิดกับทีมได้ทันที โดยทำไป 10 ประตูจากการลงสนาม 83 นัด ทำให้ เนโต้ ได้รับการโหวตจากบรรดาแฟนบอลของทีมวูลฟ์แฮมป์ตันให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2019-20  ก่อนที่เนโต้จะโชคร้ายในฤดูกาลต่อมา ด้วยการได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวไปเกือบปี

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed