โรม่า เล็งคว้าตัว เกเดส กองหน้าบาเลนเซีย หวังใช้ เปเรซ ต่อรองราคา

ข่าวมาแรง

ทีม”หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่า เล็งที่จะคว้าตัว กอนซาโล่ เกเดส กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของทีม “ค้างคาว”บาเลนเซีย มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยทีมโรม่าหวังใช้ การ์เลส เปเรซ กองกลางชาวสเปนที่ทีมบาเลนเซียสนใจอยากได้ตัวไปร่วมทีมเป็นตัวช่วยต่อรองราคาในการคว้าตัวเกเดส

แผนสูง! โรม่า เตรียมส่ง เปเรซ ให้ทีมบาเลนเซีย เพื่อต่อรองราคาของ เกเดส

โรม่า

ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้ สื่อของอิตาลี เปิดเผยว่าทีม”หมาป่าแห่งกรุงโรม”โรม่าวางแผนที่จะใช้ การ์เลส เปเรซ กองกลางชาวสเปนวัย 24 ปี ซึ่งทีม ”ค้างคาว” บาเลนเซีย สนใจอยากได้ตัวไปร่วมทีม เป็นตัวช่วยต่อรองราคาค่าตัวของ กอนซาโล่ เกเดส กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสวัย 25 ของทีมบาเลนเซีย ที่เป็นเป้าหมายของทีมโรม่าที่ต้องการจะได้ตัวมาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า  ซึ่ง เกเดส เป็นกองหน้าที่โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่าชื่นชอบและสนใจอยากได้ตัวมาช่วยทำประตูให้กับทีม โดยในฤดูกาลนี้ เกเดส

ข่าวโรม่า

ยิงไปแล้ว 13 ประตูและยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 4 ประตูในการลงสนามให้ทีมบาเลนเซียไป 33 นัด แต่ค่าตัวของเกเดสน่าจะไม่ต่ำกว่า 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,477 ล้านบาท ufabet88888 ซึ่งเป็นราคาที่เกเดสย้ายจากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงมาร่วมทีมบาเลนเซียเมื่อปี 2018  ทำให้ทีมโรม่าวางแผนที่จะปล่อยตัว เปเรซ ไปให้กับทีมบาเลนเซีย เพื่อต่อรองราคาของ เกเดส โดยค่าตัวของเปเรซน่าจะอยู่ที่ราว 6-10 ล้านยูโรที่ทำให้จ่ายน้อยลงในการคว้าตัวเกเดสมาร่วมทีม ซึ่งต้องอยู่ที่ทีมบาเลนเซียว่าจะตอบตกลงดีลของทีมโรม่าในครั้งนี้หรือไม่ เนื่องจากแม้ว่าทีมบาเลนเซียจะอยากได้ตัว เปเรซ แต่ก็ไม่ต้องการปล่อยตัว เกเดส กองหน้าตัวเก่งไปจากทีม

ข่าวบอล

การ์เลส เปเรซ ย้ายมาจากทีมบาร์เซโลน่ามาอยู่กับทีมโรม่า เมื่อปี 2020 ลงสนามให้ทีมไป 34 นัด แต่เมื่อโชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามารับงานคุมทีมโรม่าในฤดูกาลนี้  เปเรซแทบจะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่น และต้องการที่จะย้ายกับไปเล่นในสเปน โดยทีมบาเลนเซียที่ให้ความสนใจ

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed