ปีศาจแดงจับ บรูโน่ ต่อสัญญาเรียบร้อยแล้ว

ข่าวบอล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จัดแจงจับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสต่อสัญญาออกไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2026 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  พร้อมพ่วงด้วยเงื่อนไขสามารถขยายสัญญาออกไปได้อีกหนึ่งปี แทนที่สัญญาฉบับเดิมที่จะสิ้นสุดลงในปี 2025 รวมทั้งยังส่งผลให้พ่อค้าแข้งจากแดนฝอยทองจะได้รับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์เพิ่มจากเดิมเป็น 2 เท่าอีกด้วย

บรูโน่ ต่อสัญญาผีแดงรับค่าเหนื่อยเพิ่มสองเท่า

บรูโน่

               บรูโน่แฟร์นันด์สตกลงปลงใจต่อสัญญาค้าแข้งกับแมนฯยูฯออกไปจนกระทั่งถึงเดือนมิถุนายนปี 2026 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แทนที่สัญญาฉบับเดิมที่มีอยู่ถึงปี 2025 รวมทั้งยังทำให้สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสจะได้รับการเพิ่มค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์จากปีศาจแดงเป็นสองเท่าอีกด้วย

ข่าวบรูโน่

               บรูโน่รักษาฟอร์มเทพได้อย่างคงเส้นคงวานับตั้งแต่ย้ายมาจากยักษ์ใหญ่ในบ้านเกิดอย่างสปอร์ติ้ง ลิสบอนเมื่อเดือนมกราคมปี 2019 และตอนนี้กดไปแล้วเบ็ดเสร็จ 49 เม็ดบวกอีก 39 แอสซีสต์จากการลงเล่นให้ปีศาจแดงไปแล้วในทุกรายการ 117 เกม  ทำให้ทางด้านผีแดงอดใจไม่ไหวที่จะตอบแทนคุณงามความดีด้วยการต่อสัญญาให้จากเดิมที่จะสิ้นสุดลงในปี 2025จากการต่อสัญญาใหม่ในครั้งนี้  ทำให้ บรูโน่จะได้รับค่าเหนื่อยจากปีศาจแดงที่รับจากเดิมสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 4.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้นไปเป็น 240,000 ปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 10.56 ล้านบาทก่อนหน้านี้ทางด้านแมนฯยูฯได้พยายามทุกวิถีทางที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บรูโน่ แต่ก็ยังไม่ได้รับความ่ชัดเจนแต่อย่างใด star5566 ก่อนที่สุดท้ายแข้งทองคำวัย 27 ปีจะเลือกฝากอนาคตการค้าแข้งยาว ๆ เอาไว้กับผีแดง

ข่าวมาแรง

               ทางด้านสถานการณ์ในการลุ้นจบซีซั่นนี้ด้วยการติดท็อปโฟร์ของแมนฯยูฯนั้นมันหนักหนาสาหัสไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากตอนนี้รั้งที่ 6 มี 50 คะแนนจาก 29 นัด และตามหลังอันดับ 4 อย่างอาร์เซน่อล 4 แต้ม  แถมยังลงเล่นมากกว่าไอ้ปืนใหญ่ไปอีกหนึ่งเกมด้วย  ทำให้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่เกียร์ห้าเดินหน้ากวาดชัยทั้ง 9 นัดที่เหลือของฤดูกาลนี้เอาไว้ให้ได้สถานเดียว

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดตข่าวใหม่สดทุกวัน

You may have missed