ราล์ฟ รังนิก ยอมรับหงส์แดงพัฒนาทีมดับหน้า ผีแดงไปไกลถึง 6 ปี

ข่าวบอล

สำหรับบทความข่าวบทความนี้ก็คงต้องขอบอกว่ายังคงต้องวนเวียนอยู่กับข่าวเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ยับเกิดของทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ทำการไปเล่นในบ้านของหงส์แดง ลิเวอร์พูล และการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษคืนวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา แต่ผลการแข่งขันจบลงตรงที่ไปแพ้เจ้าบ้านยับเยิน 0-4 ประตู ซึ่งถือเป็นการพ่ายแพ้ยับเยินพอๆกับข่าวที่หงส์แดงบุกไปชนะ ผีแดง ถึงบ้านในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลที่ผ่านมา 0-5 ประตู บทความอื่นเราได้บอกเล่าถึงความรู้สึกของทั้งผู้จัดการทีมหงส์แดงและนักเตะผีแดงกันไปแล้วในบทความนี้ จึงจะขอเอ่ยถึงความรู้สึกของผู้จัดการทีมผีแดงกันบ้าง 

ผู้จัดการทีม ผีแดง ยอมรับความพ่ายแพ้ 

ผีแดง

สำหรับผลการแข่งขันนัดหลังสุดของทีมผีแดงซึ่งเพิ่งจะพ่ายแพ้ทีมหงส์แดงไปอย่างไม่น่าจดจำนั้น ราล์ฟ รังนิก การทีมชาวเยอรมันซึ่งถูกดึงตัวมาดูแลทีมผีแดงเป็นการชั่วคราวภายหลังจากทีมสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ออกไปจากการดูแลทีมในช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา

ทีมผีแดง

โดยตามข่าวยังบอกอีกว่าผู้จัดการทีมชาวเยอรมันจะมารับหน้าที่ดูแลเป็นการชั่วคราวเพียงครึ่งฤดูกาลก่อนที่ในซัมเมอร์ 2022 นี้ ทีมผีแดงจะต้องมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ จีคลับ168 อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าช่วงเวลาเพียงครึ่งปีของเขากับทีมผีแดงจะเป็นช่วงเวลาที่แสนโหดร้ายและไม่น่าประทับใจเสียแล้วโดยเฉพาะเกมการแข่งขันด้านหลังสุดที่เขาเพิ่งจะพาทีมบุกไปแพ้ให้หงส์แดงยับเยินอย่างที่เราได้กล่าวมา โดยผู้จัดการทีมชาวเยอรมันจ่ายสรุปได้ว่าตัวของเขานั้นไม่เคยคิดเลยว่าแผนการเล่นที่แตกต่างกันจะทำให้ทีมของตนเองพ่ายแพ้มากถึงขนาดนี้

ข่าวทีมผีแดง

โดยในช่วงแรกทีมของเราเล่นได้ไม่ดีเลย ไม่สามารถครองบอลได้ และไม่สามารถเล่นจังหวะ 2 ได้เลย  แถมยังตกเป็นรองในทุกพื้นที่ ซึ่งหลังจากครึ่งหลังเราเปลี่ยนแปลงแผนการเล่นได้ ยังส่ง เจดอน ซานโช่  ลงเล่นซิ่งช่วยให้การแข่งขันทีมดีขึ้นได้สัก 25 นาที แต่แล้วพอถูกยิงประตูที่ 3 ก็เหมือนเราถูกฆ่าเลยทีเดียว ผลการแข่งขันนี้มันน่าอับอาย ผิดหวังเป็นอย่างมากมันเหมือนหงส์แดงพัฒนาทีมล้ำหน้าเราไปถึง 6 ปีด้วยกัน 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed