ซาดิโอ มาเน่ กับการต่อสัญญาที่ยังไม่เกิดขึ้นกับ ลิเวอร์พูล และอนาคตที่ยังไม่รู้ว่าจะไปทิศทางไหน

ข่าวมาแรง

               สำหรับ ซาดิโอ มาเน่ ผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าของทีมชาติเซเนกัลและ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่สัญญาของเขานั้นยังไม่ได้ข้อสรุป กับการที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไป หรือจะย้ายออกจากทีม หลังจากที่สัญญานั้นยังไม่เป็นที่พึงพอใจของตัวเขา และ ก็ด้วยที่อายุของเขานั้นก็เข้าสู่วัย 30 ปี แล้ว ทำให้การที่ข้อเสนอต่างๆของ ลิเวอร์พูล นั้นออกมาก็ดูจะมีความได้เปรียบ เนื่องจากว่าถ้าหากจะยื่นสัญญาระยะยาวและค่าเหนื่อยที่สูง อาจจะมีผลในเรื่องของผลงานที่อาจจะไม่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจเท่าไหร่นัก ซึ่งด้วยการที่มีกฎเกณฑ์ในเรื่องของอายุ ที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ ลิเวอร์พูล มีความได้เปรียบในเรื่องของการที่จะยื่นสัญญาที่จะทำให้ มาเน นั้นสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเลือกทางไหน  แต่ก็ด้วยการที่นักเตะต้องการที่จะได้ในเรื่องของค่าเหนื่อยที่สูงขึ้น ทุกอย่างจึงยังไม่ลงตัว และก็อาจจะมีความเป็นไปได้ว่า ลิเวอร์พูล อาจจะเลือกที่จะขายเขาออกจากสโมสรไป หลังจบฤดูกาล ถ้าหากว่าสัญญานั้นยังไม่มีความคืบหน้า 

ซาดิโอ มาเน่ หากตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล เขามีทางเลือกไหนบ้าง

ซาดิโอ มาเน่

สำหรับ ซาดิโอมาเน่ก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่อยู่กับ ลิเวอร์พูล มานานกว่า 6 ปี ถือได้ว่าเขาเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีส่วนช่วยให้ ลิเวอร์พูล ประสบความสำเร็จทั้งในการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก และฟุตบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งคว้าแชมป์มาครองได้ รวมไปถึง แชมป์ เอฟเอ คัพ และ ลีกคัพ ล่าสุดซึ่งพึ่งได้มาครอง แต่ถ้าหากว่า ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอที่ยังไม่เป็นที่พึงพอใจของเขา ทางเลือกของ ซาดิโอมาเน่ นั้นก็คือการย้ายไปเล่นกับทีมอื่น ซึ่งก็มีหลายทีมเลยที่ให้ความสนใจจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม 

ข่าวซาดิโอ มาเน่

บาเยิร์น มิวนิค ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวกองหน้ารายนี้ ยูฟ่า168 หลังจากที่มีข่าวว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะตัดสินใจอำลาสโมสร บาเยิร์น หลังจบฤดูกาล ทำให้พวกเขาต้องหากองหน้าคนใหม่และ ซาดิโอมาเน่ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ข่าวบอล

เรอัล มาดริด ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีม ที่ให้ความสนใจในตัวกองหน้ารายนี้ มีความประทับใจและให้ความสนใจมานานหลายปีเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความสนใจในตัวของ ซาดิโอมาเน่ เป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอถ้าหากว่าเขานั้นตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีม ลิเวอร์พูล หรือข้อเสนอกับสัญญาฉบับใหม่ที่ ลิเวอร์พูล ยื่นให้ยังไม่เป็นที่พึงพอใจ 

ข่าวกีฬาวันนี้ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ที่อัพเดตข่าวใหม่สดก่อนใคร

You may have missed