หงส์แดง ไม่ถอดใจเอาชัยสิงห์ผงาดทำคะแนนเพิ่ม

ข่าวทีมหงส์แดง

ยังคงเป็นอีกทีมที่ไม่ยอมแพ้และยังคงสู้ต่อไปแบบไม่ยอมถอดใจง่ายๆเพื่อคว้าแชมป์มาสำหรับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยพวกเขาทำคะแนนเป็นอันดับสิงของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้ ทั้งนี้ ในนัดสุดสัปดาห์ก่อน แฟนบอลน่าจะจำกันได้ว่าหงส์แดงไปเสมอ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส 1-1 ประตู ในช่วงที่หงส์ต้องการเพียงชัยชนะเท่านั้นเพื่อจะแย่งแชมป์จากเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่นำอยู่ให้ได้ หากแต่การไปสะดุดเสมอในตอนนี้ทำเอาคนวงการฟุตบอลบางรายมองว่าเส้นทางแชมป์ของหงส์แดงปีนี้น่าจะจบแล้ว

หงส์แดง ยังคงสู้

หงส์แดง

แม้แฟนๆบางคนจะถอดใจแล้ว แต่หงส์แดงยังคงไม่ถอดใจ โดยนักล่าสุดได้ยุกไปเยือนบ้านของสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ก่อนเอาชนะไปได้ 2-1 ประตู ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2022 ซึ่งเป็นทีมเจ้าบ้านที่นำไปได้ก่อน 1-0 ประตู ตั้งแต่ 3 นาทีแรก แต่ก็ได้ โจแอล มาติป ยิงตีเสมอให้เป็น 1-1 ในนาทีที่ 6 ซึ่งตลอดการแข่งขันดูจะทำอะไรไม่ได้อีกและกำลังจะจบแค่เสมออีกครั้ง แต่แล้วก็เป็น

ข่าวหงส์แดง

หลุยส์ ดิอาซ ที่แม้ว่าจะไม่เด่นมากนักในตลอดการแข่งขันแต่ก็เป็นเขาที่เขามาช่วยส่งลูกให้ ซาดิโอ มาเน่ ยิงทำประตูเพิ่มให้กับทีม และคว้าชัยชนะไปได้ในนัดนี้ สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด หากแต่เพราะเรือใบสีฟ้ายิงกระตูตุนเอาไว้มากกว่าที่ 68 ประตู แต่หงส์แดงยิงไปได้แค่ 65 ประตู ทำให้เรือใบสีฟ้ายังคงนำเป็นอันดับ 1 ของตารางคะแนนเหมือนเดิม และยังคงมีโอกาสชนะมากกว่าเพราะแข่งชันไปแค่ 35 นัด

ทีมหงส์แดง

แต่หงส์แดงแข่งไปแล้ว 36 นัด ทำให้นอกจากหงส์แดงจะต้องได้ชัยชนะทุกนัดจากนี้ไปแล้วยังต้องไปหวังให้เรือใบสีฟ้าไปสะดุดเสมอและแพ้ใน 3 นัด จากนี้ไปเท่านั้น โดยอีกสองนัดจากนี้ไปเป็นการชิงแชมป์เอฟเอคัพปะทะเชลซีในวันที่ 14 พฤษภาคม ตามมาด้วย บุกไป นักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน ในวันที่ 18 พฤษภาคม และเปิดบ้านรับการมาเยือน หมาป่า วูลฟ์แฮมตัน ในวันที่ 22 ที่จะถึงนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารวงการกีฬาข่าวสารต่างประเทศ

You may have missed