ลิเวอร์พูล เตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโรคว้า กาบี้ จากบาร์ซ่า

ทีมลิเวอร์พูล

ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจอยากได้ตัวกาบี้ กองกลางดาวรุ่งวัย 17 ปีของบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมแบบจริงจัง โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ทาง Sport สื่อของสเปน ได้เปิดเผยว่าทีมลิเวอร์พูล เตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวนถึง 50 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวกาบี้มาร่วมทีมให้ได้

เอาจริง! ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโรล่าตัว กาบี้ จากบาร์ซ่า

ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูลเอาจริงเอาจังที่จะคว้าตัว กาบี้ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติสเปนของทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งลาลีกา สเปนไปร่วมทีมให้ได้ โดยล่าสุดทาง Sport สื่อของสเปน ได้เปิดเผยว่าทีมลิเวอร์พูล พร้อมที่จะจ่ายเงินเป็นค่าฉีกสัญญาจำนวนถึง 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,828 ล้านบาทให้กับทีมบาร์เซโลน่า เพื่อคว้าตัว กาบี้ มาร่วมทีมให้ได้ โดยกาบี้

ข่าวลิเวอร์พูล

ถือเป็นกองกลางดาวรุ่งอนาคตไกลของวงการฟุตบอลสเปน แจ้งเกิดจากศูนย์ฝึกฟุตบอลลามาเซียอันโด่งดังของทีมบาร์เซโลน่าที่เคยปั้นนักฟุตบอลระดับโลกอย่าง ลีโอแนล เมสซี่ และซาบี้ เออร์นันเดซ ที่ปัจจุบันได้เป็นกุนซือของทีมบาร์เซโลน่า cash or crash ซึ่งกาบี้ได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ของบาร์เซโลน่าในฤดูกาลที่ผ่านมา ลงสนามให้ทีมไป 34 นัด ยิงไปได้ 2 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตุได้อีก 5 ประตู ทำให้กาบี้ได้ถูกเรียกติดทีมชาติสเปนชุดใหญ่ไปแล้ว 6 นัดแม้จะอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น แม้ว่ากาบี้จะยังเหลือสัญญากับทีมบาร์เซโลน่าถึงปี 2023 แต่ทีมใหญ่ๆในยุโรปจ้องที่จะคว้าตัวกาบี้ไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นทีมบาเยิร์น มิวนิค รวมทั้งลิเวอร์พูลที่พร้อมจะจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาเพื่อล่าตัว กาบี้ มาร่วมทีมให้ได้

ข่าวบอล

สื่อของสเปน เปิดเผยอีกว่า ทีมลิเวอร์พูล สนใจอยากได้ตัว กาบี้ ดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่ามานานแล้ว โดยทีมลิเวอร์พูลได้ส่งทีมแมวมองมายังถิ่นสนามคัมป์นูเพื่อติดตามผลงานของกาบี้ ตั้งแต่ฤดูกาลก่อนแล้ว

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงและอัพเดทข่าวสารใหม่ก่อนใคร

You may have missed