6 ดาวดังที่ บาร์เซโลน่า เตรียมขายออกจากทีมนำเงินมาเสริมทัพ

ข่าวบอล

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า พวกเขาประสบปัญหาใหญ่หลวง โดยเฉพาะกับเรื่องการเงิน โดยล่าสุดนั้นถึงขั้นที่พวกเขานั้นได้ออกมาเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้เข้าไปเช่าสนาม คัมป์นู สนามเหย้าของทีม เผื่อให้ได้สัมผัสกับการเล่นฟุตบอลในสนามจริง โดยจะต้องเสียเงินเป็นค่าเช่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการระดมทุนในช่วงเวลานี้ของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา กับวิกฤตการณ์ทางการเงินอย่างหนักของพวกเขา จนทำให้ไม่สามารถเสริมทัพ ผู้เล่นได้ และก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับการที่พวกเขา ต้องการที่จะปล่อยนักเตะดาวดังถึง 6 รายออกจากทีม เพื่อนำไปเสริมทัพนักเตะใหม่ จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

6 นักเตะดาวดัง ที่ บาร์เซโลน่า เตรียมขายออกจากทีมนำเงินมาเสริมทัพผู้เล่นคนใหม่

บาร์เซโลน่า

               เมมฟิส เดปาย กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเพิ่งย้ายเข้ามาร่วมทีมเจ้าบุญทุ่มได้เพียงแค่หนึ่งฤดูกาลเท่านั้นแต่ก็มีข่าวว่า ชาบี เอร์นานเดซผู้ จัดการทีมเตรียมที่จะปล่อยออกจากทีมหลังจากที่ช่วงหลังมานี้ก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนาม เกลมองต์ ลองเลต์ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามให้กับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่าเท่าไหร่หนักในช่วงหลังมานี้  โอสการ์ มิงเกซา ผู้เล่นกองหลังและฟูลแบ็คซึ่งก็แทบไม่ได้มีโอกาสลงสนามให้กับทีม

ทีมบาร์เซโลน่า

               มาร์ติน มาเบรธเวท กองหน้าทีมชาติเดนมาร์กซึ่งในช่วงแรกนั้นมีโอกาสได้ลงสนามอยู่พอสมควรในยุคของ โรนัล คูมันด์ ผู้จัดการทีมชาวฮอลแลนด์คนเก่า แต่หลังจากที่ ชาบี เฮอนันเดส เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม โอกาสของเขานั้นก็แทบจะหมดไป จีคลับ168 และก็แถมยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งซามูเอล อุมติตี กองหลังคนดังของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่ถือได้ว่าอยู่กับทีมมายาวนาน แต่โอกาสในการลงสนามของเขานั้นก็ไม่ค่อยจะมากเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะช่วงหลังๆมานี้ และอีกทั้งในเรื่องของค่าเหนื่อยของเขานั้นก็สูงพอสมควรอีกด้วย

ข่าวบาร์เซโลน่า

               แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางดาวดังทีมชาติฮอลแลนด์ ซึ่งดูเหมือนว่า เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา นั้นจะต้องการขายเขาออกไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่สามารถทำเงินให้กับสโมสรมากเลยทีเดียว และก็มีหลายทีมกำลังให้ความสนใจ พร้อมจะทุ่มเงินคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องอยู่ที่นักเตะว่าสนใจหรือไม่ แต่ถ้าหากว่าราคาที่ยื่นมานั้น บาร์เซโลนา พอใจโอกาสที่นักเตะจะถูกขายก็มีสูง  และนี่ก็คือ 6 นักเตะดาวดังของ บาร์เซโลน่า ที่เตรียมจะถูกย้ายออกจากทีม 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดตข่าวสารกีฬาใหม่มาแรงก่อนใคร

You may have missed