สเปอร์ ไม่ยอมแพ้ ยื่น 26 ล้านปอนด์ขอซื้ออเลสซานโดร บาสโตนี่

ข่าวมาแรง

สเปอร์ ของอันโตนิโอ คอนเต้ ยังคงไม่ยอมแพ้ในการขอซื้อตัวอเลสซานโดร บาสโตนี่ แนวรับของอินเตอร์ มิลาน แม้โดนปฏิเสธกลับมาแล้ว โดยครั้งหลังสุดอัพค่าตัวเพิ่มบวกแข้งให้ด้วย

แข้งยังแฮปปี้ดีกับอินเตอร์ แม้หวังจะเล่นกับคอนเต้ นายใหญ่ สเปอร์ อีกครั้ง

 สเปอร์

สื่อดังทางแดนมะกะโรนีรายงานว่าอันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของสเปอร์ ไม่ยอมแพ้ในการที่จะขอซื้อตัวอเลสซานโดร บาสโตนี่ แนวรับของอินเตอร์ มิลานมาอยู่ลอนดอน แม้จะโดนปฏิเสธกลับมาแล้วก็ตามทีสเปอร์ เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอใหม่ที่น่าสนใจเข้าไปอีก หลังจากการพูดคุยเมื่อวันพุธจบลงด้วยคำปฏิเสธของทางตุลลิโอ ตินติ เอเย้นต์นักเตะในฐานะตัวแทนของซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ของอินเตอร์เองด้วยที่บอกว่านักเตะยังแฮปปี้ดีที่จะเล่นในซาน ซิโร่ต่อไปตินติที่ได้พบกับทางผู้บริหารของสโมสรมาแล้ว และได้ทำการพูดคุยกันถึงสถานการณ์ของบาสโตนี่ จนได้ข้อสรุปว่านักเตะจะไม่ย้ายไปไหนในช่วงตลาดสองเดือนข้างหน้านี้

ข่าวบอล

ถึงอย่างนั้นคำปฏิเสธก็ยังไม่พอที่จะหยุดสเปอร์ ให้เลิกล้มความพยายาม โดยเฉพาะเมื่ออันโตนิโอ คอนเต้วางเป้าหมายให้แข้งรายนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเสริมทัพระดับต้นๆบาสโตนี่ แนวรับวัย 23 ปีที่ยืนยันชัดว่ายังมีความสุขดี และไม่ต้องการย้ายไปไหนในช่วงนี้ slot666 แม้ว่าจะอยากเล่นภายใต้การคุมทีมของอันโตนิโอ คอนเต้อีกครั้งก็ตาม แต่เจ้าตัวก็หวังว่ามันจะเกิดขึ้นในสักวันหนึ่งข้างหน้ากัลโช่ เมอร์กาโต้ สื่ออิตาลีบอกว่าสเปอร์ จะขอออกหมัดซ้ำด้วยการยื่นข้อเสนอไปใหม่ ด้วยการให้ค่าตัวเพิ่มเป็น 26 ล้านปอนด์พร้อมด้วยการแถมนักเตะอย่างดาวิซอน ซานเชซ หลังจากที่นักเตะชาวโคลอมเบียหลุดจากตำแหน่งในทีมของคอนเต้ และพร้อมปล่อยตัวในทุกข้อเสนอ

ข่าวสเปอร์

ทั้งนี้แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้ว่าทางอินเตอร์ มิลานจะยังคงปฏิเสธข้อเสนอของสเปอร์ กลับมาอีกครั้ง เพราะบาสโตนี่ที่เป็นคนยืนยันไว้ชัดเจนว่ายังไม่อยากย้าย แต่โอกาสที่จะเห็นการกลับคำของสโฒสรอิตาลีก็มีอยู่ในทางเดียวกันสเปอร์ ก็อาจจะขยับไปดึงตัวมิลาน สกริเนียร์ แนวรับของอินเตอร์อีกรายที่ส่งสัญญาณว่าพร้อมย้ายก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ที่กำลังมาถึง เนื่องจากเมื่อปี 2020 นักเตะสโลวะเกียเป็นเป้าหมายของทีมจากลอนดอนแต่เก่าอยู่แล้ว เพียงแต่ว่านาทีนี้คอนเต้ดูจะต้องการคนที่เขาอยากได้มากกว่า.

ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed