ไม่ราลือ! บาร์เซโลน่า เตรียมยื่นซื้อ “ลาวานดอฟสกี้” จาก บาเยิร์น รอบสามมูลค่า 50 ล้านยูโร

ข่าวทีมบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรลูกหนังของเวที ลา ลิกา สเปน ตกเป็นข่าวว่า ไม่ลดละความพยายามในการล่าตัว “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” ยอดกองหน้าทีมชาติโปแลนด์ ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค โดยเตรียมยื่นข้อเสนอเป็นรอบที่ 3 หลังจากที่ข้อเสนอ 2 รอบก่อนหน้านี้ถูกอีกฝ่ายบอกปัดกลับมาแบบไร้เยื้อใย ซึ่งตามการรายงานของสื่อโปแลนด์ ระบุว่า คราวนี้ “เจ้าบุญทุ่ม” จะเพิ่มข้อเสนอเป็น 50 ล้านยูโร ซึ่งยังต่ำกว่าราคาขายที่ บาเยิร์น ตั้งไว้อยู่ดี

บาร์เซโลน่า เตรียมยื่น 40 ล้านยูโร บวกโบนัส 10 ล้านยูโร ขอซื้อ “เลวานดอฟสกี้”

บาร์เซโลน่า

            NASZ NEWS สื่อโปแลนด์ รายงานว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่าเตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อ “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” หอกตัวเก่งวัย 33 ปี ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งเวที บุนเดสลิกา เยอรมัน เป็นรอบที่ 3 หลังจากที่ข้อเสนอ 2 รอบก่อนหน้านี้ที่ยื่นไป 30 ล้านยูโร

ทีมบาร์เซโลน่า

หรือประมาณ 1,100 ล้านบาท และ 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,280 ล้านบาท ตามลำดับ ได้ถูกอีกฝ่ายตอบปฏิเสธกลับมาแบบไร้เยื้อใย โดยคราวนี้ทาง บาร์ซ่า king slot จะเพิ่มข้อเสนอมูลค่ารวม 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,840 ล้านบาท แบ่งเป็นค่าตัวที่ต้องจ่ายทันทีจำนวน 40 ล้านยูโร หรือราว 1,470 ล้านบาท และโบนัสตามผลงานอีก 10 ล้านยูโร หรือราว 370 ล้านบาท เพื่อหวังให้อีกฝ่ายยอมปล่อยนักเตะมาค้าแข้งยังถิ่น คัมป์นู แต่โดยดี

ข่าวบอล

            อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอรอบใหม่ของบาร์เซโลน่า ก็ยังต่ำกว่าค่าตัว เลวานดอฟสกี้ ที่ บาเยิร์น ตั้งไว้ถึง 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,200 ล้านบาท อยู่ดี แม้จะเหลือสัญญากับนักเตะอีกเพียงปีเดียวก็ตาม แต่ทางทีมดังแคว้นบาวาเรีย ก็ยืนกรานมาตลอดว่าจะไม่ยอมขายนักเตะหากไม่ได้ราคาที่ต้องการ ขณะที่ตัวของดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ ก็แสดงความต้องการชัดเจนว่าอยากย้ายแสวงหาความท้าทายใหม่กับสโมสรอื่น

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed