มิลานซื้อขาด เมสซิอัส ที่ยืมตัวจากโครโตเน่ ร่วมทีมค่าตัว 5 ล้านยูโร

ข่าวบอล

ทีมเอซี มิลาน ตกลงซื้อขาด จูเนียร์ เมสซิอัส กองหน้าชาวบราซิลวัย 31 ปีที่ทีมมิลานยืมตัวมาจากทีมโครโตเน่ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา  ด้วยค่าตัวบวกโบนัสต่าง ๆ ในราคาค่าตัว 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 183 ล้านบาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ผลงานเข้าตาได้อยูต่อ! มิลาน ซื้อขาด เมสซิอัส มาร่วมทีมค่าตัว 5 ล้านยูโร

มิลาน

ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลานทีมแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ตกลงซื้อขาด จูเนียร์ เมสซิอัส กองหน้าชาวบราซิลวัย 31 ปี ที่ยืมตัวมาจากทีมโครโตเน่ ทีมในซีเรีย บี เป็นเวลา 1 ปี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว มาร่วมทีมมิลานด้วยสัญญาถาวร หลังจากที่ เมสซิอัส ทำผลงานเข้าตาผู้บริหารของทีมมิลานด้วยกาทำไปได้ 5 ประตูจากการลงสนามให้ทีมไป 26 นัด และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมมิลาน

ข่าวทีมมิลาน

กลับมาคว้าถ้วยสคูเด๊ตโต้ ด้วยการเป็นแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้สำเร็จหลังรอมานานกว่า 11 ปี นับตั้งแต่ที่ทีมมิลานได้แชมป์หนล่าสุดเมื่อปี 2011 โดย เมสซิอัส จะยังคงได้ใส่เสื้อหมายเลข 30 ลงเล่นให้กับทีมมิลาน ในสนามซานซิโร่ ต่อไปในฤดูกาลหน้า พร้อมกับรับสัญญา Vegus33 ฉบับใหม่ไปอีก 1 ปี จะทำให้อยู่กับทีมมิลานไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 และน่าจะเป็นอาวุธลับในม้านั่งสำรองตามแท็คติกของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลานต่อไปในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมมิลาน

จูเนียร์ เมสซิอัส กองหน้าคนใหม่แต่หน้าเก่าของทีมเอซี มิลานได้ออกมาแสดงความยินดีที่จะได้เล่นอยู่กับทีมมิลานต่อไปอีก 1 ฤดูกาล พร้อมกับได้รับสัญญาร่วมทีมแบบถาวร และได้ขอบคุณทีมโครโตเน่ที่ปล่อยตัวมาร่วมทีมมิลาน ซึ่ง เมสซิอัสคาดหวังว่าจะช่วยให้ทีมมิลานประสบความสำเร็จทั้งในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา และฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลใหม่นี้ต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed